Tháng 11 đón Lễ Tạ Ơn ấm áp tại Movenpick Hà Nội

Sự Kiện

Lễ Tạ Ơn đang đến gần, tạm gác lại những giây phút bận rộn và cùng nhau quây quần với gia đình, bè bạn trong không gian ấm áp của nhà hàng Mangosteen tại khách sạn Movenpick Hà Nội. Lễ Tạ Ơn sẽ được tổ chức vào ngày 27/11 với thực đơn mang hương vị phương Tây độc đáo như súp cà rốt, gà tây quay với táo và lá hương thảo, cá vược nướng áp chảo  và bánh bí ngô.


Thực đơn đặc biệt nhân dịp Lễ Tạ Ơn được phục vụ với giá 630,000++ đồng/thực khách bao gồm 1 ly rượu vang hoặc nước ngọt. Chỉ cần thêm 250,000++ đồng thực khách sẽ được thỏa sức thưởng thức rượu, bia hoặc nước ngọt tại nhà hàng. Trẻ từ 6-12 tuổi được giảm nửa giá, miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Ngoài ra, đêm nhạc “Night For Soul“  diễn ra  từ 17h30 đến 19h các ngày thứ Sáu hàng tuần, tại Lounge 83, khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ đưa đến cho du khách cơ hội thưởng thức đồ uống đặc trưng phong cách Lounge 83, thả hồn vào những giai điệu soul lãng mạn được thể hiện bởi những nhạc công đầy đam mê. Đêm nhạc sẽ làm nên một buổi tối lý tưởng dành cho những ai đang tìm một không gian trầm lắng nhưng đầy tinh tế cùng cơ hội thưởng thức các đồ uống được pha chế bởi batender tài ba của Lounge 83 như Sea Breeze, Honey Smoothies đến các món ăn nhẹ hấp dẫn như  Lounge 83 Beef Burger, sa-lát mực nướng hay bánh cuộn thịt gà.

Thực hiện: depweb

08/11/2014, 15:12