Thần tượng âm nhạc ảo khoe giọng hát gây thương nhớ trong lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Giải Trí

Ca khúc “Làm sao nói thương anh” đánh dấu sự ra mắt chính thức của Ann – Thần tượng âm nhạc ảo (Virtual Idol) đầu tiên tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, đồng thời mở đầu cho xu hướng phát triển của của mô hình nghệ sĩ ảo trong giới giải trí.

Xuất hiện trong MV, Ann gây thương nhớ bởi vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của thiếu nữ tuổi 18. Ann sở hữu nhiều đường nét chuẩn Châu Á với gương mặt nhỏ nhắn, mắt to tròn và đôi môi căng mọng. Những chuyển động trên khuôn mặt nữ thần tượng âm nhạc ảo khiến khán giả thích thú bởi độ chân thực, sống động không thua kém người thật.
Chia sẻ về giọng hát ấn tượng của Ann, BOBO Đặng – “cha đẻ” của nữ thần tượng cho biết: “Việc xử lý ca khúc cho Ann rất khác biệt so với ca sĩ thật. Chúng tôi phải trải qua nhiều công đoạn hơn như việc chọn lọc màu giọng, tái tạo kỹ thuật số và kết hợp kỹ thuật thu âm để tạo ra giọng ưng ý. Để thêm vào cảm xúc, chúng tôi cũng sử dụng nhiều âm thanh tự nhiên của con người như tiếng thở hoặc tiếng lấy hơi để tạo độ chân thật.”
Ann từng là một Influencer nổi tiếng trên Instagram trước khi chuyển hướng sang vai trò Virtual Idol. Cô nàng “cân ngọt” từ phong cách “nàng thơ” dịu dàng đến quyến rũ, cá tính và nhận được nhiều lời khen tích cực từ cộng đồng mạng. Đáng nói, Ann là sản phẩm “thuần Việt” – được hình thành và phát triển bởi chính những nhà sáng tạo Việt Nam dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị hiếu khán giả hiện đại.

Bài: Đẹp Online

15/03/2023, 23:30