"Thám tử lừng danh Conan" trở lại cùng vụ án bắt cóc liên hoàn trong phần phim thứ 24 - Tạp chí Đẹp

“Thám tử lừng danh Conan” trở lại cùng vụ án bắt cóc liên hoàn trong phần phim thứ 24

Giải Trí

Năm 2021 này, khán giả Việt Nam sẽ được gặp lại Conan trong phần phim lần thứ 24 –  “Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”. Với sự xuất hiện của nhân viên FBI Shuichi Akai, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn phá án ly kỳ và hấp dẫn.

Lấy bối cảnh tại Tokyo, Nhật Bản khi đang trong thời gian chuẩn bị tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG). Song song với sự kiện này là buổi khai trương tuyến tàu điện Hyperlinear có tốc độc lên đến 1000km/h. Với quy mô của sự kiện, hàng nghìn lãnh đạo, CEO cấp cao của các công ty trong và ngoài nước đã tề tựu về để chứng kiến lễ khai mạc. Đây cũng là nguyên do xảy ra hàng loạt vụ bắt cóc khiến Conan phải đau đầu.

Trong khi Shuichi Akai và lực lượng FBI đang loay hoay tìm kiếm chứng cứ thì Conan đã khám phá ra điểm mấu chốt của vụ án. Các vụ bắt cóc liên hoàn này đều có liên quan đến Thế vận hội (WSG) 15 năm trước ở Boston, Hoa Kỳ. Liệu đây có phải là sự trùng hợp? Ai là người đứng sau vụ án này? Tất cả sẽ được sáng tỏ dưới tài trí của Shuichi Akai và Conan.

Ngoài nhân vật chính Conan thì nhân viên FBI Shuichi Akai cũng sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong vụ án. Bộ phim cũng có những hé lộ về tổ chức áo đen nơi những người thân của Shuichi Akai bị ràng buộc. Phim còn có sự xuất hiện của gia đình Akai, Ran Mori, Sonoko Suzuki và thành viên thám tử lớp 1B.

Được cầm trịch bởi đạo diễn tài năng Tomoka Nagaoka – người đã làm nên thành công cho bộ phim thứ 23 “Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm sapphire xanh”, phần phim này hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong chờ của khán giả.

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 23.04.2021 trên toàn quốc với hai định dạng lồng tiếng và phụ đề.

Tác giả: Đẹp Entertainment

09/04/2021, 09:23