Thái Trinh ra mắt "Dung Dăng Dung Dẻ" đậm chất R&B ngọt ngào về tình yêu - Tạp chí Đẹp

Thái Trinh ra mắt “Dung Dăng Dung Dẻ” đậm chất R&B ngọt ngào về tình yêu

Giải Trí

Tối ngày 25/6, Thái Trinh cho ra mắt ca khúc “Dung Dăng Dung Dẻ” cùng rapper Freaky trên mọi nền tảng âm nhạc, chính thức đánh dấu mốc trở lại đường đua âm nhạc mùa hè năm 2024. Mang đến một ca khúc ngọt ngào, độc đáo, Thái Trinh bật mí loạt câu chuyện bất ngờ về cảm hứng sáng tác cũng như thông điệp được cô gửi gắm trong MV “Dung Dăng Dung Dẻ”.

video

Nổi tiếng với sở trường thể hiện các ca khúc nhẹ nhàng cùng chất giọng ngọt ngào, tan chảy, Thái Trinh ra mắt “Dung Dăng Dung Dẻ” – một sản phẩm thuộc thể loại R&B có phần âm nhạc mộc mạc, dễ nghe cùng câu chuyện tình yêu mới mẻ như đưa khán giả dạo chơi trên những thảo nguyên mênh mông, trốn khỏi cuộc sống bộn bề. Đây là sản phẩm được “chị đẹp” ấp ủ và dành nhiều thời gian chau chuốt với chủ đề gần gũi nhưng cũng rất mới lạ: cách chấp nhận và vun đắp tình yêu đầy trong lành dưới lăng kính của một cô gái từng trải. Thái Trinh đã mang đến giọng hát ngọt ngào, trẻ trung đặc trưng như “rót mật vào tai” bằng những nốt nhạc kết hợp cùng vần rap cá tính, tình tứ từ rapper Freaky.

Được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu, MV Dung Dăng Dung Dẻ mang đến hẳn một thế giới ngập tràn hoa và cây cỏ. Không gian trong MV được mô tả như thế giới tâm tưởng của cô gái khi yêu, và việc thương thích một người cũng như vun trồng một cái cây.

Thái Trinh chia sẻ: “Sau ‘Chị Đẹp’, rất nhiều người hỏi tôi đang làm gì, sao lại im lặng như vậy. Thực ra tôi vẫn chăm chỉ làm việc và chạy show để kiếm tiền và MV này chính là sự nỗ lực để chính thức có một sản phẩm chỉn chu gửi tới khán giả. Dù MV này không quá hoành tráng nhưng là tất cả những gì tôi đang có và ấp ủ để gởi tới những người yêu thương mình. Tôi rất hạnh phúc vì đã có thể comeback sau thời gian dài ngủ đông”.

MV “Dung Dăng Dung Dẻ” cũng là một “món quà” tinh thần đặc biệt mà Thái Trinh muốn gửi gắm đến hôn phu cùng người hâm mộ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Tác giả: Đẹp Music

28/06/2024, 15:23