Thái Thùy Linh trổ tài làm món phở cuốn giữa núi rừng miền Trung

Giải Trí

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh đã được dịp đặt chân đến vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để tận hưởng thiên nhiên yên bình. Bên cạnh đó, mở màn cho chuyến hành trình tại đây, nữ ca sĩ đã giới thiệu cùng khán giả món phở cuốn đặc biệt giữa khung cảnh đầy hoang sơ và thơ mộng này.

Thái Thùy Linh chia sẻ, Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến đặc biệt nằm trong dự định tương lai của cô, nhưng nữ nghệ sĩ không nghĩ là sẽ có duyên đến đây sớm như thế này. Lần đầu đến, cảnh sắc nơi đây mang phong vị vô cùng nên thơ, được mẹ thiên nhiên ưu đãi địa hình ấn tượng và hệ sinh thái phong phú. 

Mở đầu cho hành trình khám phá Phong Nha Kẻ Bàng, Thái Thùy Linh đã giới thiệu cùng khán giả một món ăn vô cùng lý thú. Nữ ca sĩ “mở quán” phở cuốn giữa phong cảnh hoang sơ và thơ mộng. Đây là món ăn khiến Thái Thùy Linh vô cùng thích thú, thoạt nhìn thì rất thành thị nhưng lại cực kỳ dân dã.
Với các nguyên liệu từ thịt lợn của người dân địa phương, các loại rau có sẵn từ thiên nhiên, cuốn kèm gia vị đặc trưng của nơi đây đã đưa món ăn tưởng như đã quá quen thuộc thật sự trở thành một khúc biến tấu đặc sắc.
Hương vị của món ăn riêng khiến ai cũng phải lưu luyến khi một lần được thưởng thức chúng. Đặc biệt hơn khi được thưởng thức hương vị này giữa núi rừng yên bình. Người hâm mộ sẽ được đắm chìm trong những điều thú vị của vùng đất này. Từ đồng lúa bát ngát, dòng sông thơ mộng đến núi rừng, con suối thì đâu đâu cũng đẹp và có một ma lực khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.
Đó cũng là câu chuyện truyền cảm hứng của Thái Thùy Linh dành cho khán giả, đến khám phá vùng đất trù phú và xinh đẹp này. Có thể nói, trong hành trình Du Ca: Đi và Hát, bên cạnh những ca khúc tích cực, ngợi ca vẻ đẹp, yêu đời yêu cuộc sống, Thái Thùy Linh còn chuyển tải những thông điệp rất đời sống về cảnh sắc thiên nhiên, xinh đẹp của đất nước Việt Nam.

: Đẹp Online

09/09/2020, 16:27