Thái Thuỳ Linh gây tranh cãi khi cho con gái quay MV cover nhạc người lớn

Giải Trí

Mới đây, ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ cho con gái Thái An thực hiện MV “Anh nhà ở đâu thế” khi bé mới 10 tuổi. Trong MV cover, Thái An kết hợp cùng Bảo Huy mang cho khán giả cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng hơn so với bản gốc.

Chứng tỏ năng khiếu âm nhạc từ rất sớm, Thái An – con gái của ca sĩ Thái Thùy Linh được mẹ ủng hộ, tư vấn và để bé tự do phát triển tài năng. Thái An thường xuyên đồng hành cùng mẹ mang tiếng hát đến bệnh viện, các chương trình thiện nguyện cũng như các chương trình tại trường học của bé.

Điều bất ngờ, cô bé đã chọn ca khúc “Anh nhà ở đâu thế” làm MV cover phiên bản nhí, kết hợp cùng người mẫu nhí Bảo Huy. Thái Thùy Linh chia sẻ, cô biết đến bài hát này sau cả con gái: “Đây là một bài hát dễ thương, nếu mình khi còn trẻ thì cũng rất thích bài hát này”. Đó là lý do nữ ca sĩ ủng hộ con gái quay MV dù đó là nhạc người lớn.


Bé Thái An con gái ca sĩ Thái Thùy Linh trong MV “Anh nhà ở đâu thế”

Thái Thùy Linh cho biết thêm: “Trong một lần cả nhà đi chơi cắm trại qua đêm trên biển, Thái An rất hồn nhiên bật nhạc bài ‘Anh nhà ở đâu thế’ rồi biểu diễn say sưa bên đống lửa, như thể đó là một sân khấu của con đích thực. Các bạn ai cũng ngạc nhiên, tôi mới hỏi bé, sắp tới mẹ có thực hiện các sản phẩm mới, vậy con có muốn làm một sản phẩm không. Ngay tập tức bé đã đồng ý”.

Bé Thái An và mẹ – ca sĩ Thái Thùy Linh

Ủng hộ con gái thực hiện cover một sản phẩm âm nhạc của người lớn, Thái Thùy Linh nhận được nhiều phản hồi từ mọi người. Cô cho biết: “Lời bài hát có hơi người lớn so với Thái An nhưng khi nhìn con gái thể hiện thích thú và say mê, bé muốn được làm giống như ca sĩ Amee thì mọi lo lắng của tôi không còn nữa. Tôi xem đây là một sản phẩm kỉ niệm tuổi lên 10 của bé.”

Hình ảnh của bé Thái An và Bảo Huy trong MV

Nếu như Thái An có năng khiếu âm nhạc từ bé thì Bảo Huy cũng là người mẫu nhí chỉ mới 9 tuổi, nhưng đã tham gia nghệ thuật từ năm 4 tuổi. MV lần này đánh dấu lần đầu tiên hai bé hợp tác. Được biết, cả hai cũng gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng quay MV, nhưng nhanh chóng thân nhau.

Vì hai bé diễn xuất rất tự nhiên nên đạo diễn đã thay đổi một số tình tiết trong kịch bản để có thể ghi lại được những nét vui cười hồn nhiên khi diễn xuất cùng nhau. Trong MV cũng có đoạn rap vô cùng ấn tượng, nhiều khán giả nhận xét, B-Ray chắc cũng phải chào thua trước đoạn rap của hai mẹ con Thái Thuỳ Linh trong MV cover “Anh nhà ở đâu thế” siêu lầy như thế này.

Bài: : Thùy Dương

10/07/2019, 09:32