Thái Hòa thách thức Thu Trang đi lấy chồng trong "Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng" - Tạp chí Đẹp

Thái Hòa thách thức Thu Trang đi lấy chồng trong “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng”

Giải Trí

Được xem là một trong những màn kết hợp đáng mong chờ nhất của điện ảnh Việt 2023, Thái Hoà và Thu Trang hé lộ màn khẩu chiến cha – con nảy lửa trong “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng”.

Lấy cảm hứng từ web drama “Chuyện Xóm Tui”, phiên bản điện ảnh sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác: hài hước hơn, gần gũi và nhiều cảm xúc hơn. “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” là câu chuyện của Nhót – người phụ nữ “chưa kịp già” đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô, là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

Dù không tiết lộ quá nhiều, First look poster và trailer “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” vẫn tạo nên sự thú vị nhất định.

Toàn bộ xung đột của Nhót – Thu Trang với “kèo chiến” đã lên cùng ông Xỉn Thái Hòa sẽ được bật mí đến khán giả vào 28.04.2023 này. Không chỉ ấn định ngày ra rạp, NSX “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” cho biết bản phim điện ảnh vẫn lưu giữ “cái hồn” đã làm nên dấu ấn của bản web-drama, nhưng sẽ có những thay đổi, nâng cấp, hứa hẹn tạo nên sự bất ngờ, thú vị cho mùa lễ 30/4 năm nay.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 18:27