Thái Hòa mất 24 tiếng đồng hồ để diễn cảnh tắm trong “Chàng vợ của em”

Hậu Trường

Lấy chủ đề “trở về nhà”, sự kiện mang đến một bầu không khí gia đình đầy ấm cúng khiến mỗi khách mời cảm thấy như đang ở trong chính tổ ấm của mình. Trong ngôi nhà đó, người đàn ông lại đảm nhận vai trò hậu phương để người phụ nữ chinh chiến cho sự nghiệp bên ngoài. Chương trình mở đầu bằng một hoạt cảnh thú vị với hình ảnh người đàn ông tất bật với các công việc gia đình. Sự xuất hiện của Thái Hòa và Phương Anh Đào ở cuối tiết mục trong vai trò “chàng vợ – nàng chồng” càng khiến tất cả tò mò và háo hức hơn với câu chuyện “tìm vợ” của một quý cô công sở trong phim.

depgiaitri_changvocuaem
Dàn diễn viên “Chàng vợ của em” trong buổi ra mắt chính thức trước báo giới.

Nhân sự kiện đặc biệt này, nhà sản xuất cũng trình làng trailer chính thức cùng 2 trích đoạn đặc biệt của phim: một hài hước, một sâu lắng. Đạo diễn Charlie Nguyễn cho thấy anh rất đã rất dày công tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười cho chuyện tình của cặp đôi oan gia trong phim.

Bên cạnh những tiếng cười, thì “Chàng vợ của em” còn mang đến những phân cảnh tình cảm khiến khán giả cảm thấy cay cay nơi sống mũi. Qua đó, có thể thấy rằng “Chàng vợ của em” sẽ không chỉ là câu chuyện đi tìm vợ của một cô gái nữa, mà nó sẽ còn mang đến rất nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, về ngôi nhà đối với mỗi chúng ta.

Diễn viên Thái Hòa chia sẻ anh đã phải “khỏa thân” nguyên một ngày cho một cảnh phim.
Diễn viên Thái Hòa cho biết anh đã phải “khỏa thân” nguyên một ngày cho một cảnh phim.

Đoàn phim đã có nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho “Chàng vợ của em”.  Yếu tố được các diễn viên nhắc đến nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Theo đó, kỷ lục này không phải là 33 như mọi người vẫn nghĩ. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải “khỏa thân” nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho … ướt để tiếp tục quay.

Nói thêm về diễn viên khiến ê kip tốn nhiều thời gian nhất – chú chó Heo, đạo diễn Charlie Nguyễn cũng tiết lộ nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” về quá trình casting cho nhân vật này, cũng như những vất vả của cả anh và diễn viên trong những phân cảnh có Heo. Dù vậy, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú cún cưng của Mai bởi đó cũng là một nhân vật đặc biệt góp phần tạo ra những tình huống thú vị trong phim.

depgiaitri_changvocuaem1
Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/8 sắp tới.

Đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, “Chàng vợ của em” đưa ra góc nhìn có lẽ vẫn còn mới mẻ về gia đình ở xã hội Việt Nam: đó là khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc thì nàng không tìm kiếm một ai khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc làm… hậu phương cho nàng! Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

Thực hiện: depweb

12/07/2018, 11:00