Tê Giác cùng bố Hoàng Bách đi ba miền đất nước quay MV "Vì nụ cười em"  - Tạp chí Đẹp

Tê Giác cùng bố Hoàng Bách đi ba miền đất nước quay MV “Vì nụ cười em” 

Giải Trí

Trước đó, trong một hội nghị của tổ chức, Hoàng Bách từng hứa sẽ sáng tác một bài hát gửi tặng cho chiến dịch. Khi UN Women phát động chiến dịch phụ mang tên “Vì nụ cười em”, nam ca sĩ quyết định thực hiện lời hứa trên.

hoang-bach-17
Tê Giác đồng hành cùng bố Hoàng Bách trong MV “Vì nụ cười em”

Hoàng Bách cho biết, “Vì nụ cười em” – tên của chiến dịch khiến anh vô cùng đồng cảm và gợi cảm hứng sáng tác cho nam ca sĩ. Anh rất tâm đắc với thông điệp của chiến dịc: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống dành cho những người xung quanh chúng ta là những nụ cười và niềm vui”. Thông điệp này gợi nhắc cho Hoàng Bách về tổ ấm của mình cùng người vợ đảm và hai con nhỏ. Họ chính là người mỗi ngày mang đến cho anh niềm vui và nụ cười.

hoang-bach-5
Hình ảnh dễ thương của hai bố con Hoàng Bách và Tê Giác trong MV

Do đó Hoàng Bách quyết định sáng tác bài hát “Vì nụ cười em” vừa để ủng hộ tổ chức UN Women, vừa là món quà dành cho người vợ yêu thương của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, nếu không có vợ ở bên cạnh, chăm lo cho anh một cuộc sống gia đình êm ấm, chắc chắn anh sẽ không đủ cảm xúc và chất liệu để viết nên bài hát này.

Trong lời bài hát, Hoàng Bách đưa ra nhiều lời cam kết sẽ luôn bên cạnh người phụ nữ yêu thương, mặc cho thời gian trôi qua và nhiều thử thách của cuộc sống. Anh liên tưởng thời khắc vượt cạn của vợ để viết nên những ca từ đầy ý nghĩa.

hoang-bach-13
Để thực hiện MV ”Vì nụ cười em”,hai bố con Hoàng Bách đã đi đến 3 miền đất nước

Hoàng Bách cũng bật mí, bà xã Thanh Thảo và các con anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong MV. Đặc biệt, con trai Tê Giác sẽ đồng hành cùng anh trong MV “Vì nụ cười em”. Hai bố con Hoàng Bách nhận nhiệm vụ sứ giả mang niềm vui, tiếng cười đến cho khán giả.

hoang-bach-16

Để hoàn thành MV này, hai cha con Hoàng Bách đã di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng, qua sông suối, lên đến cao nguyên. Hoàng Bách cho biết, lý do anh muốn con trai tham gia MV là để con hiểu được thông điệp tốt đẹp của bài hát. Đồng thời giúp bé có cơ hội được thăm thú cảnh đẹp, học những điều hay qua chuyến đi.

Ông bố Hoàng Bách tự hào chia sẻ, Tê Giác tuy còn nhỏ nhưng đã được đi khắp các vùng miền đất nước, đến nay bé đã ghed thăm tổng cộng 31 tỉnh thành của đất nước.

hoang-bach-18

Thực hiện: depweb

04/03/2017, 09:20