Taylor Swift sắp trở thành thành viên của gia đình Kennedy?

Giải Trí

Taylor Swift – chủ nhân của những bản tình ca lãng mạn dường như cuối cùng đã tìm thấy chàng Romeo đích thực. Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn của ngôi sao 22 tuổi và Conor Kennedy trên du thuyền của gia đình Kennedy ở Massachusetts.

 

Taylor xuất hiện như một nàng công chúa xinh đep trong quần short xanh cùng áo len mỏng. Trong khi đó, Conor lãng mạn trong mái tóc xoăn bồng bềnh và chiếc quần short đỏ. Họ say sưa trò chuyện, và Conor đã không ít lần thể hiện những hành động đẹp để chinh phục cô gái tóc vàng.

 

Conor nắm chặt tay và đỡ Swift lên bờ

Khi chiếc du thuyền đột nhiên bị tai nạn nhỏ, Conor đã nắm chặt tay và đỡ công chúa nhạc đồng quê lên bờ. Anh thậm chí còn giữ chặt chiếc túi của Taylor Swift.

Theo nhiều nguồn tin thì bà của Conor – bà Ethel chính là vị thần Cupid kết nối tình cảm giữa Conor và Swift. Tuy nhiên, sau đó bà Ethel khẳng định rằng con gái bà – dì của Conor mới chính là “bà mối” cho cặp đôi này.

Năm ngoái, trong cuộc phỏng vấn với New Yorker, Swift hé lộ rằng cô thực sự bị ám ảnh bởi gia đình Kennedy và cô rất muốn tìm hiểu những tài liệu về gia đình chính trị nổi tiếng này. Bà Ethel đã coi nữ ca sỹ là một người bạn từ đó.

 

Taylor Swift và Conor Kennedy

Tại buổi họp báo của Hiệp hội Phê bình Truyền hình hôm nay, trong khi quảng cáo cho bộ phim tài liệu của HBO, Ehtel đã nói rằng “chúng tôi sẽ thật may mắn” nếu như Swift trở thành thành viên của gia đình Kennedy.

Con gái bà – Rory cũng nói thêm: “Taylor là một trong những người bạn tốt của tất cả chúng tôi. Chúng tôi rất yêu cô ấy. Cô ấy rất đáng yêu”.

Trước khi đến với Conor Kennedy, Taylor đã cặp với Taylor Lautner, Joe Jonas, John Meyer và Jake Gyllenhaal.

Tenderly (theo Mailonline, UsWeekly)

 

Thực hiện: depweb

02/08/2012, 12:17