Tập đoàn Starwood ra mắt chương trình SPG Pro

Sự Kiện

Đêm tiệc SPG Pro được ba khách sạn Starwood tại Việt Nam, gồm: khách sạn Sheraton Sài Gòn, Sheraton Nha Trang và Sheraton Hà Nội, cùng nhau tổ chức chào mừng chương trình mới của Starwood – SPG Pro.

Đêm tiệc SPG Pro được tổ chức quy mô, hoành tráng

Không gian tổ chức tiệc sang trọng tại sảnh tiệc Grand Ballroom của khách sạn Sheraton Sài Gòn


Các khách mời hóa trang theo phong cách Halloween vui nhộnCùng thưởng thức buổi tiệc trong sự chu đáo, tận tình của BTC


Đêm tiệc SPG Pro thành công tốt đẹp

Đêm tiệc SPG Pro được tổ chức quy mô và hoành tráng với sự tham gia của gần 250 khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của 3 khách sạn Sheraton tại Việt Nam trong suốt thời gian qua. Cùng trong sự kiện, các khách hàng đã có cơ hội hiểu rõ hơn về những lợi ích cùng ưu đãi vượt trội của chương trình SPG Pro cũng như cách thức đăng ký và quy trình quy đổi điểm thưởng của chương trình với nhiều tính năng ưu việt và đầy cạnh tranh dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng là trợ lý giám đốc, điều phối viên hội nghị và sự kiện, những người chuyên đi du lịch và sử dụng dịch vụ của hệ thống khách sạn Sheraton.

Tạp chí Đẹp là đối tác truyền thông của tập đoàn Starwood trong sự kiện này. Ở phần trò chơi may mắn, khách mời đã có 10 cơ hội đọc Tạp chí Đẹp trong vòng 3 tháng trên phiên bản điện tử.


Về tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood

Tập đoàn Khách sạn và Khu nghỉ mát Starwood là một trong những tập đoàn khách sạn và công ty dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với 1200 khách sạn và khu nghỉ mát ở gần 100 quốc gia và 181,000 nhân viên. Tên tuổi của tập đoàn Starwood gắn liền với 9 nhãn hiệu khách sạn và khu nghỉ mát danh tiếng như:  St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, Aloft® và Element SM. 

Tập đoàn Starwood áp dụng chương trình Starwood Preferred Guest (SPG) dành cho khách cư trú tại 1 trong các khách sạn và khu nghỉ mát của tập đoàn. Chương trình SPG cho phép khách được hưởng điểm và qui đổi điểm thưởng sang các quà tặng hữu ích như: đêm phòng, nâng cấp hạng phòng, vé máy bay… Ngoài ra, Starwood còn sở hữu Starwood Vacation Ownership, một trong những tập đoàn tiên phong về khu nghỉ mát chất lượng cao. Đề biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.starwoodhotels.com

Bài: PV

Ảnh: BTC

logo

Thực hiện: depweb

05/11/2014, 11:57