Tạp chí Đẹp 264: Brighten Up! – “Nói gì vui đi, đừng nói về Covid nữa!”

Giải Trí

Số báo 264 đồng thời cũng là số báo khép lại năm 2021 đầy biến động sẽ ngập tràn những câu chuyện tích cực. Hy vọng trái tim bạn sẽ được chiếu sáng và sưởi ấm. Chúng ta đã vất vả rồi!

“Nói gì vui đi, đừng nói về Covid nữa!”, đó là lời rào đầu quen thuộc của chúng tôi trong những cuộc hội ngộ gần đây. Trải qua một khoảng thời gian u ám kéo dài của làn sóng Covid-19 thứ tư, có lẽ ai trong số chúng ta cũng đã mệt mỏi trước những tin tức tiêu cực về dịch bệnh. Ơn trời, ta đã lại được ra đường hít thở không khí, được ăn phở, uống cà phê, được quay lại với công việc bận rộn, nhiều người thì được trở về nhà. Thời điểm này, Đẹp chỉ muốn gửi đến bạn những tin vui.

Fashion

Vượt lên mọi cản trở bởi dịch bệnh, thời trang có cách thức vận hành độc đáo của riêng nó để tồn tại, phát triển và thắp lên niềm vui thuần túy trong lòng giới mộ điệu: bằng những cái bắt tay làm nên lịch sử giữa các thương hiệu, bằng những sân khấu đầy mộng tưởng vĩ cuồng, và bằng những gương mặt đại diện mang sức sống tươi mới của thế hệ Gen Z.

Trở lại Việt Nam sau hai năm xây dựng sự nghiệp tại Singapore, người mẫu Tuyết Lan xuất hiện trong bộ hình “Garden of Punk” và có bài phỏng vấn thân mật với Đẹp. Hãy nghe Lan trải lòng về cuộc trở về này.

Beauty

Làm đẹp mang đến những xúc cảm tích cực, những niềm vui phi giới tính. Bên cạnh các xu hướng trang điểm và mỹ phẩm mới nhất dành cho mùa cuối năm, trong số báo 264, Đẹp muốn giới thiệu đến bạn những mùi hương lấp lánh an vui, những mùi hương có khả năng gieo cảm giác hân hoan và hạnh phúc.

Feature

Cuộc sống là một bản nhạc ngọt ngào mà mỗi người trong số chúng ta lại có một cách riêng để thưởng thức. Có người tìm thấy niềm vui trong những trang sách cũ, người thấy lòng lấp lánh bên những phím đàn, người nấu ăn – viết lách – nhảy múa – yêu đương, người thích mang tiếng cười cho người khác, lại có người thậm chí thấy thanh thản khi… “bị loại”.

Qua những cuộc trò chuyện với các nhân vật trong số này – Vlog 1977, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, “cô gái bán sách cũ” Hải Yến và tác giả Lê Ngọc, Đẹp hy vọng có thể khơi lên trong bạn một vài ý niệm về hạnh phúc. Mong tất cả chúng ta đều có được hạnh phúc theo cách của riêng mình.

Bài: Đẹp Online

01/12/2021, 10:46