Tạp chí Đẹp 260: "Người đứng sau" - Ai bước ra ánh sáng thì có gì quan trọng? - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 260: “Người đứng sau” – Ai bước ra ánh sáng thì có gì quan trọng?

Giải Trí

Dẫu rằng khi đã chọn làm “người đứng sau”, họ chưa bao giờ mưu cầu được bước ra ánh sáng, nhưng chúng tôi cho rằng, tài năng và sự khiêm nhường của những con người này xứng đáng với một sự tôn vinh.

Fashion

Chúng ta thường chỉ nhìn thấy một show diễn hoành tráng với những bộ trang phục chỉn chu mà ít ai biết đằng sau nó là 200 đôi bàn tay cần mẫn suốt nhiều tháng ngày của những người thợ thủ công nhà nghề. Cũng như giới mộ điệu từng chỉ dành những lời tụng ca cho ông hoàng Karl Lagerfeld mà không mấy người hiểu được tầm quan trọng của Virginie Viard – “cánh tay phải” của Karl – cho đến ngày ông hoàng đầu bạc ra đi và vị trí giám đốc sáng tạo của Chanel được Virginie kế vị.

Câu chuyện thời trang số này sẽ đưa bạn bước qua tấm màn hào nhoáng của những sân khấu thời trang để đến với thế giới nơi ý tưởng và các thiết kế thật sự ra đời. Bạn sẽ được gặp gỡ những người đứng sau thành công các show diễn của Chanel, người tạo ra những món trang sức của Fendi, và thế hệ các nghệ nhân trẻ tuổi đang nắm giữ tinh hoa của các nhà nghề chế tác lâu đời nhất trên thế giới.

Beauty

Có gì ở khu vực hậu trường của một tuần lễ thời trang? Chắc bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng ra đó chỉ là một căn phòng 30 mét vuông đặc quánh mùi mỹ phẩm quyện cùng mùi đồ ăn, nơi các chuyên gia trang điểm và chuyên gia làm tóc phải cùng tranh giành một cô người mẫu hòng chạy đua với giờ biểu diễn. Những chuyện chỉ người trong cuộc mới biết về khu vực backstage đầy bí ẩn sẽ được “bật mí” trong bài viết “Backstage beauty – cuộc chạy đua không hồi kết”.

Và cùng với đó là câu chuyện về primer – lớp lót ẩn dật vô hình làm nên vẻ ngoài tuyệt mỹ cho đôi mắt, làn da hay tô đậm mùi hương nước hoa trên cơ thể.

Feature

Một nhà sản xuất từng làm nên thành công của hàng loạt bộ phim điện ảnh chiếu rạp nhất quyết không muốn đưa tên và hình ảnh của mình lên báo. Một phiên dịch cabin được ví như quái kiệt lão làng của giới phiên dịch Việt Nam, từng dịch các cuộc họp quan trọng nhất cho Thủ tướng lại có quan điểm rằng hình ảnh của mình càng mờ thì càng tốt. Một người vợ lui về phía sau để giúp chồng xây dựng nên hệ thống nhà sách và nhà xuất bản danh tiếng thì cho rằng: “Ai bước ra ánh sáng thì có gì quan trọng?”. Đó là 3 trong số những nhân vật mà Đẹp muốn giới thiệu với bạn trong chuyên đề đặc biệt về những “người đứng sau”.

Dẫu rằng khi đã chọn làm “người đứng sau”, họ chưa bao giờ mưu cầu được bước ra ánh sáng, nhưng Đẹp cho rằng, tài năng và sự khiêm nhường của những con người này xứng đáng với một sự tôn vinh.

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
📧 Email: subs@lemediavn.com
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
– Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
– Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018

Tác giả: Đẹp Onilne

25/03/2021, 11:20