Tạp chí Đẹp 259: Cùng nhấn nút START cho năm 2021! - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 259: Cùng nhấn nút START cho năm 2021!

Giải Trí

Hít một hơi và dũng cảm bước thêm một bước. Chúc cho năm 2021 của chúng ta sẽ đầy ắp những trải nghiệm xứng đáng để nhớ về.

Mọi hành trình đều bắt đầu bằng một bước chân đầu tiên.

Bước chân đầu tiên trên con đường trở thành cha mẹ.

Bước chân đầu tiên ra khỏi vùng an toàn để biết mình thật sự thuộc về đâu.

Một cuộc điện thoại, một cái bắt tay, một sự ngỏ lời, một cú liều, một thói quen mới… đều có thể dẫn bạn bước vào một con đường nhiều niềm vui hơn là việc đứng yên tại chỗ.

Trong số báo này, Đẹp sẽ kể cho bạn câu chuyện về những bước chân đầu tiên. Đó là câu chuyện của gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng, những nghệ sĩ đã có thâm niên hơn 10 năm trong làng nghệ thuật nhưng kinh nghiệm làm cha mẹ thì chỉ vừa mới bắt đầu. Câu chuyện của Trần Nữ YênKhê – nữ diễn viên mới dứt ra khỏi cái mác “nàng thơ của Trần Anh Hùng” để bước vào con đường nghệ thuật đương đại. Lan Nguyên – cô gái tốt nghiệp Đại học Kiến trúc nhưng rẽ hướng sang điện ảnh và đã gây tiếng vang ngay từ bộ phim tài liệu đầu tiên về thần tượng của mình – nhạc sĩ Trần Tiến. Thiên Trúc và Ngọc Hưng – đôi vợ chồng trẻ bỏ phố thị lên rừng để làm những “tay mơ” học đủ thứ nghề từ con số 0.

Một thế hệ mới đang vẽ nên bức tranh toàn cảnh về ngành nghệ thuật – giải trí của Việt Nam, và Đẹp hân hạnh giới thiệu họ trong cụm bài “The next generation” của số báo này. 15 nhân tố mới với 15 cá tính đặc biệt, là lớp người đầu tiên sinh ra và lớn lên trong bầu khí quyển đậm đặc của kỷ nguyên công nghệ, họ sở hữu những góc nhìn văn minh và tiếng nói cá nhân đầy quyết liệt.

Chào năm mới, hãy cùng nhau tạo dựng một lối sống mới. Trồng cây, đọc sách, viết lách, sống xanh… về cơ bản đều là những thói quen có khả năng gieo hạnh phúc. Phá bỏ sự uể oải của một năm 2020 đầy khó khăn, hít một hơi và dũng cảm làm một điều mới mẻ. Chúc cho năm 2021 của bạn đầy ắp sức khỏe, niềm vui và những trải nghiệm xứng đáng để nhớ về.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2021, 15:58