Tập 4 “Street Dance Việt Nam”: Căng thẳng tột độ với với vòng Hot Chair khi có tới hơn một nửa số thí sinh bị loại - Tạp chí Đẹp

Tập 4 “Street Dance Việt Nam”: Căng thẳng tột độ với với vòng Hot Chair khi có tới hơn một nửa số thí sinh bị loại

Giải Trí

Vòng Hot Chair của “Street Dance Việt Nam” vừa phát sóng vào ngày 13/5 đã để lại nhiều cảm xúc lẫn lộn, đặc biệt là kết quả bị cho là “thiếu khách quan” từ các đội trưởng. Ngoài ra, tập 4 còn có sự xuất hiện của Ibuki Imata – một Waacker chuyên nghiệp của team Hàn Canh tại “Street Dance of China” mùa 4 với tư cách là giám khảo khách mời.

Tại vòng Hot Chair, chỉ có 49 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong, đồng nghĩa với 54 thí sinh phải dừng cuộc thi trên tổng số 103. Quyết định “sống còn” của các tuyển thủ thuộc về tay 3 vị đội trưởng và 1 giám khảo khách mời, ngoại trừ đội trưởng vòng Audition của tuyển thủ không có quyền bỏ phiếu. Vì thế, vòng loại ngày 13/5 được đánh giá là một “cuộc chiến” thực thụ khi các tuyển thủ phải liên tục linh hoạt trong các chiến thuật, mà còn phải lựa chọn thách đấu đúng lúc để tăng cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp. 

Với tính chất đầy khắc nghiệt, vòng Hot Chair đã không tránh khỏi những kết quả “không phục”. Cụ thể, khi tuyển thủ Rufu (team Chi Pu) bước vào vòng Thách đấu không phục (là vòng dành cho những thí sinh chỉ đạt từ 2 đến 3 phiếu bầu từ các đội trưởng) với tuyển thủ Dmon, việc cô bị loại đã khiến tất cả thí sinh bàng hoàng. Theo đó, đối thủ của cô nhận được 3 phiếu bình chọn của 3 đội trưởng Trọng Hiếu – Bảo Anh – Kay Trần, và giám khảo khách mời Ibuki Imata để phiếu trắng vì không thể phân định giữa hai bên. Quyết định trên đã khiến cho các đội trưởng bị nhận xét là “thiên vị”, nhưng Bảo Anh đã thẳng thắn nhấn mạnh: “Ở ‘Street Dance Việt Nam’ không có sự thiên vị, chỉ dùng thực lực để nói chuyện”. Về phần đội trưởng Chi Pu, cô cũng không thể kìm nước mắt vì sự ra về quá sớm của một quân bài tiềm năng trong team.

Bên cạnh kết quả gây tranh cãi, tập 4 còn ghi nhận những màn trình diễn đầy sáng tạo của các tuyển thủ trên những nền nhạc tưởng chừng “không liên quan” như “Diễm Xưa” (Linh 3T), “Ba Kể Con Nghe” (Pad.ragon) với những cú đảo ngược tình thế của các “chân” nhảy đường phố tài năng. Đặc biệt là phần thi của C2 Low đã khiến toàn bộ trường quay bùng nổ và khiến MC Trấn Thành phải rơi lệ, bên cạnh chiến thắng tuyệt đối khi nhận được tổng 4 phiếu bình chọn từ các đội trưởng của Kirby.

Tác giả: Đẹp Online

14/05/2022, 00:15