Tạo khối cho móng tay – Tưởng không quen mà quen không tưởng - Tạp chí Đẹp

Tạo khối cho móng tay – Tưởng không quen mà quen không tưởng

Xu Hướng Làm Đẹp

Một bức ảnh do JINsoon (@jinsoon) đăng vào Th09 13, 2016 lúc 8:05am PDT


Phát kiến tạo khối cho móng tay thon dài được khởi xướng bởi Choi Jin Soon – người sáng lập hãng sơn móng tay Jin Soon, và được lăng xê rầm rộ trong Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2017 vừa qua. 

Kỹ thuật tạo khối cho móng tay có những điểm tương đồng mà cũng đối lập với kỹ thuật trang điểm tạo khối cho khuôn mặt thon gọn. Cùng tận dụng sự đối lập của các gam màu sáng – tối, nhưng nếu để làm mặt thon hơn, bạn cần dùng phấn màu sáng nhấn vào phần trung tâm khuôn mặt và dùng phấn màu tối để tán vào phần rìa ngoài (xương hàm, thái dương), thì để làm thon gọn móng tay, bạn cần dùng sơn màu đậm để tô vào giữa móng theo chiều dọc, còn hai mép ngoài thì không sơn, hoặc chỉ sơn màu nude.

Một bức ảnh do JINsoon (@jinsoon) đăng vào Th09 20, 2016 lúc 8:02am PDT

Có lẽ kiểu sơn một dải dọc chính giữa này không còn quá xa lạ với các tín đồ vẽ móng, nhưng đến nay chúng ta mới nhận ra tác dụng tuyệt vời của nó. Bộ móng không chỉ cá tính hơn, mà ngay lập tức nó còn được “ăn gian” chiều dài, độ thon mảnh, khiến toàn bộ bàn tay của bạn cũng như thanh thoát hơn.

Và cái hay ở đây là dường như ai cũng có thể tự vẽ kiểu móng đơn giản này, bạn chỉ cần dùng chính cây cọ trong lọ sơn móng tay, kéo một đường dứt khoát giữa móng là được. Nếu không tự tin vào tay nghề của mình, bạn có thể dùng hai miếng băng dính dán hai bên để đường tạo khối được chỉn chu hoàn hảo.


Eve Nguyễn

logo

Thực hiện: depweb

27/09/2016, 15:33