Tạo hình nhân vật ấn tượng của dàn diễn viên trong "Bố già" - Tạp chí Đẹp

Tạo hình nhân vật ấn tượng của dàn diễn viên trong “Bố già”

Giải Trí

Vừa qua, từ đoạn trailer chính thức đến những hình ảnh hậu trường Tuấn Trần bị thương trong lúc diễn quá nhập tâm, “Bố già” bản điện ảnh hiện đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả. 

Từ series “Bố già” trước đó đã được công chiếu trên kênh Youtube của Trấn Thành, tác phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi là loạt phim đời nhất – tình nhất – hài nhất. Đến với “Bố già” bản điện ảnh lần này, dàn ekip chất lượng của Trấn Thành mang đến rất nhiều điều mới mẻ: một người bố hoàn toàn khác, những đứa con khác, số phận khác và cả những mắt xích chân thật nhất về tình cảm gia đình…

Bộ phim xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu – Sang – Phú – Quý với Ba Sang là nhân vật chính. Câu chuyện tập trung về phía ông và con trai Quắn (Tuấn Trần), dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến cho họ những bất đồng quá lớn. 

Theo poster nhân vật được tung ra gần đây, khán giả cũng phần nào suy đoán được nghề nghiệp cũng như cá tính của họ. Ba Sang, một thợ sửa điện có gương mặt “ó đâm”, hay lo chuyện bao đồng nhưng lại vô cùng thương con cái. Hai Giàu (NSND Ngọc Giàu), người luôn chễm chệ ngồi trước cửa hàng gạo do mình làm chủ. 

Song, cặp bài trùng Tư Phú đôn hậu (Hoàng Mèo) cùng bà vợ đanh đá – thím Ánh (Lan Phương) được dự đoán là cặp đôi tạo nên không ít tình huống dở khóc dở cười cho bộ phim… Riêng nhân vật Út Quý (La Thành) lần đầu được giới thiệu trong dàn dân cư ở “Bố già” bản điện ảnh, với nụ cười thân thiện của một chú xe ôm, anh cũng góp phần mang đến cho khán giả những tình huống rất đời.

Bên cạnh bộ poster character, “Bố già” bản điện ảnh còn cho tung các video clip hậu trường tiết lộ tâm tư của các diễn viên khi tham gia vào dự án lần này. NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Vai bà Hai Giàu là một vai phản diện, làm chị mà không biết thương em. Tôi rất thích cái vai như vậy nó mới có đất diễn cho mình”.  

Trong khi đó, các tuyến vai như Cẩm Lệ (Lê Giang), Ba Phú (Hoàng Mèo), thím Ánh (Lan Phương) và Út Quý (La Thành) cũng khiến khán giả hết sức tò mò khi tiết lộ rằng, với “Bố già” bản điện ảnh, họ được thỏa sức thể hiện những cá tính, những suy nghĩ và sự sáng tạo của mình dành cho nhân vật. Từ đó, không chỉ màu sắc hay tính cách mà lời thoại, tạo hình lẫn cử chỉ của từng nhân vật cũng tạo nên những đặc trưng khó quên trong lòng khán giả. 

“Bố già” bản điện ảnh khởi chiếu từ ngày 12.01.2021 (tức Mùng 1 Tết).

Tác giả: Đẹp Entertainment

27/01/2021, 15:00