Tăng Phúc tái hợp cùng “phù thủy tạo hit” Nguyễn Đình Vũ trở lại đường đua âm nhạc - Tạp chí Đẹp

Tăng Phúc tái hợp cùng “phù thủy tạo hit” Nguyễn Đình Vũ trở lại đường đua âm nhạc

Giải Trí

Sau “Kỳ Vọng Sai Lầm” được xem là bản hit lớn trong năm 2022, sự kết đôi lần nữa giữa Tăng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ với “Anh Không Quan Trọng Nữa” đã thỏa mãn sự mong chờ của khán giả.

Sự kết hợp của Tăng Phúc với ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã tạo ra nhiều dấu ấn khi ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm” liên tục lọt Top bài hát yêu thích trên các BXH âm nhạc và đề cử quan trọng vào cuối năm 2022. Nối tiếp thành công, tháng 5/2023, Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tiếp tục cùng nhau thực hiện dự án “Anh Không Quan Trọng Nữa” như một cách khẳng định sự ăn ý với nhau trong âm nhạc. Đây cũng là dự án mở đầu trong năm 2023 của Tăng Phúc sau khoảng thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Đồng thời, sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn về cả ngoại hình và trong chất giọng truyền cảm của nam ca sĩ.


So với Kỳ Vọng Sai Lầm, ca khúc “Anh Không Quan Trọng Nữa” từ lúc ra mắt teaser hay hình hiệu ban đầu đã gợi lên nhiều tò mò cho khán giả, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng khó vượt qua thành công của bản hit năm 2022. Thế nhưng khi MV chính thức ra mắt trên kênh YouTube của nam ca sĩ, “Anh Không Quan Trọng Nữa” đã mang đến bất ngờ. Ngoài giai điệu bắt tai, phần hình ảnh trong MV được xem là “điểm cộng” cho dự án khi những set quay mang nhiều yếu tố nghệ thuật với nhiều cú lia máy đắt giá từ trên cao, kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác.


Cộng hưởng từ yếu tố âm nhạc và thị giác, Anh Không Quan Trọng Nữa được mong đợi sẽ là bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của Tăng Phúc nói riêng, cũng như Nguyễn Đình Vũ. Đáng chú ý, chỉ sau 2 tiếng ra mắt ca khúc này trên mọi nền tảng âm nhạc, bản audio của bài hát đã đứng đầu BXH Itunes Việt Nam, vượt mặt một số ca khúc của Sơn Tùng M-TP hay Đen. Đây là tín hiệu tích cực từ phía khán giả khiến Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ có thêm nhiều tự tin khi đưa dự án tới gần công chúng.

Tác giả: Đẹp Online

22/05/2023, 10:00