Tăng Phúc kể chuyện “Tình Đầu” bằng bản tình ca mộc mạc - Tạp chí Đẹp

Tăng Phúc kể chuyện “Tình Đầu” bằng bản tình ca mộc mạc

Sao

Vừa qua, Tăng Phúc vừa tổ chức họp báo ra mắt MV “Tình Đầu”. Đây là sản phẩm sở hữu đông đảo diễn viên tham gia, đánh dấu sự trở lại của anh sau 2 năm kể từ MV “Tìm Được Không”. Sự kiện quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng và diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh.

Nếu như trước đây, Tăng Phúc luôn gắn liền với những sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy thì với “Tình Đầu”, nam ca sĩ đã kết hợp cùng nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt. Giống như tựa đề của bài hát, phần giai điệu và ca từ dễ chạm đến suy nghĩ và tình cảm của người nghe khi hoài niệm về mối tình đầu, đặc biệt là những ai từng yêu thầm nhưng không dám ngỏ lời.
Với lần trở lại này, nam ca sĩ vẫn lựa chọn thể loại nhạc vốn đã quen thuộc với khán giả – thể loại Ballad như một dấu ấn về anh mỗi khi được nhắc đến. Chia sẻ về điều này, Tăng Phúc không ngần ngại khi bị nhận xét là một màu, vì anh cần được khán giả “định vị” sắc màu riêng của bản thân anh trên thị trường âm nhạc trước khi bước ra vùng an toàn để tạo những đột phá.
MV “Tình Đầu” là sản phẩm hội tụ đông đảo khách mời nhất từ trước đến nay trong các dự án của Tăng Phúc. Đó là những gương mặt trẻ với diễn xuất tiềm năng như Tú Hảo, Thừa Tuấn Anh,… đến các tiktoker nổi tiếng khác như Lê Thuỵ, A Dinh,… Trong MV, nam ca sĩ đưa người xem quay về những ngây ngô của tình yêu thuở học trò qua câu chuyện bạn bè được nuôi dưỡng theo năm tháng, xen lẫn là những rung động nhưng chỉ dám giấu trong tim.
Ngoài ra, có nhiều lý do đặc biệt đã khiến Tăng Phúc quyết định ra mắt MV vào ngày 22/5. Đây chính là ngày đánh dấu tuổi 29 của anh, nhưng sâu xa hơn là để “khắc ghi” chiến tích huy hoàng của đội tuyển nam U23 Việt Nam khi giành Huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 31. Nam ca sĩ được mệnh danh là “hoàng tử tình ca Đà Lạt” với những ca khúc gắn với tên tuổi như “Đừng Chờ Anh Nữa”, “Chỉ Là Không Cùng Nhau”,…

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2022, 16:03