Tăng Phúc, Ái Phương và dàn nghệ sĩ trẻ khoe giọng trong album mới của nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt

Giải Trí

Vừa qua, nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt chính thức phát hành album thứ 2 quy tụ dàn sao trẻ trong V-biz. Trong lần trở lại này, album “Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan” tiếp tục mang đến không gian âm nhạc sâu lắng và da diết cùng những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc đằng sau.

video

Album Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan gồm 5 ca khúc: “Đứng Bên Kia Đồi”, “Từ Khi Có Người”, “Này Sao Ơi”, “Những Tiếng Thở Dài” và “Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan”. Đặc biệt trong album lần này, nghệ sĩ Vũ Đặng Quốc Việt hợp tác với những giọng ca trẻ trung hơn như: Thái Trinh, Thái Ngân, Ái Phương, Thanh Tâm và Tăng Phúc.


Mỗi ca khúc là một câu chuyện hoàn chỉnh, một mảnh tình có thể hạnh phúc hoặc đầy tan vỡ, được Vũ Đặng Quốc Việt góp nhặt và kể lại bằng ca từ đơn giản nhưng sâu sắc, giai điệu thanh thoát nhưng thiết tha được lấy cảm hứng từ dòng trạng thái trên mạng xã hội có nội dung: “Đứng bên kia đồi gió mang hương tình cũ”.


Nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt đã có 16 năm gắn bó với âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam. Từ một cậu bé tập đàn trên nền đất và niềm say mê dành cho các bản Thánh ca, Vũ Đặng Quốc Việt đã trở thành một người thầy, người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ: Từ Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Ái Phương, Quốc Thiên, Song Luân, đến những gương mặt trẻ tiềm năng Thái Ngân, Mew Amazing, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Lê Thiện Hiếu, Hứa Kim Tuyền, Osad. Nam nhạc sĩ cũng cho biết, các ca sĩ góp giọng trong album “Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan” đều từng là học trò của mình.

Bài: Đẹp Online

23/03/2022, 17:00