Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ... trang điểm - Tạp chí Đẹp

Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ… trang điểm

Xu Hướng Làm Đẹp

Không chỉ vòng 1 mà vòng eo cũng “gần bằng 56” nếu áp dụng phương pháp tạo khối “thần thánh” nhé

Không thể phủ nhận, “ngực lép” có rất nhiều ưu điểm: khiến chủ nhân trông trẻ hơn, gọn gàng hơn, dễ mặc đồ hơn, nhanh nhẹn hơn… nhưng đôi lúc, những cô nàng ngực lép cũng không khỏi ao ước vòng một của mình trông đầy đặn hơn một chút. Ý nghĩ đó thường xuất hiện vào khi họ mặc bikini hoặc áo váy trễ cổ gợi cảm.

Làm thế nào để phục vụ nhu cầu tăng kích cỡ vòng một tạm thời này? Kĩ thuật tạo khối trong trang điểm có thể giúp bạn. Quy luật sử dụng cùng lúc hai màu sắc sáng – tối sẽ giúp bạn làm nổi bật lên những vùng cần nhấn mạnh (như bầu ngực, xương quai xanh) và làm tối để tạo độ sâu cho khe ngực.

Hãy bắt đầu nhé:

Chuẩn bị một cây kem nền, kem tạo khối hoặc kem má… màu tối hơn da

Và một cây kem nền hoặc kem che khuyết điểm có màu sáng hơn da


Vẽ sơ đồ này lên ngực và cổ. Những phần nhấn tối bao gồm: khe ngực, đường viền ôm lấy bầu ngực, trên và dưới xương quai xanh, hai hốc chéo ở cổ. Những đường cần nhấn sáng chạy song song với những đường đã nhấn tối.


Sau đó, dùng bông mút tán mờ tất cả những đường này. Bạn lưu ý, tán riêng đường màu tối và đường màu sáng, không trộn lẫn hai đường này với nhau.


Sau đó, dùng phấn tạo khối gồm 2 màu sáng – tối phủ lên những vùng da đã tán kem một lần nữa để làm mờ ranh giới giữa vệt kem, giúp hiệu ứng tự nhiên hơn.


Kết quả: bạn đã có vòng một mang hiệu ứng 3D nổi bật và đầy đặn hơn.

Lưu ý, cách làm này không thật sự phù hợp khi bạn có ý định nhảy xuống biển hay bể bơi. Hoặc, bạn phải chọn sản phẩm “water-proof” để “công trình” không bị đổ bể khi xuống nước.

Bài: Hương Thủy

Clip: Mỹ Hà

Người mẫu: Thu Trang


logo


Thực hiện: depweb

15/04/2016, 14:38