"Tan" - tập thơ mới của blogger Lê Ngọc - Tạp chí Đẹp

“Tan” – tập thơ mới của blogger Lê Ngọc

Giải Trí

Lê Ngọc, chủ nhân của blog “Nhà có hai người” vừa ra mắt tác phẩm thứ 5 của mình: tập thơ “Tan”.


“Tan” là ấn phẩm thứ 5 của Lê Ngọc sau các cuốn sách sáng tác riêng và đồng sáng tác: “Nhà có hai người”, “Đành rằng giông bão lắm khi – Cứ mơ và cứ yêu đi em à”, “Oppa ơi đưa em tới Hàn Quốc”, “Nhớ Hà Nội thương Sài Gòn”.

“Tan” kể về những tình yêu không có điểm dừng: yêu mình, yêu người để yêu đời… Trong “Tan”, ta thấy một Lê Ngọc thật giàu cảm xúc, thật lãng mạn song cũng đầy tổn thương và mong manh qua lời thú nhận “trái tim em có thể tan chảy vì một người, đồng thời, có thể vỡ tan vì người đó”. 168 trang sách là những câu chữ ngẫu hứng nhưng đầy lắng đọng và nghệ thuật, được phủ bằng một màu bàng bạc của ký ức, nơi những rực rỡ đan xen làm hạnh phúc càng thêm ngọt ngào và nỗi buồn càng trở nên sâu sắc.


Tác giả Lê Ngọc chia sẻ: “Câu chuyện được kể là câu chuyện của tất cả mọi người. Mình tin rằng ai cũng từng, đang, hoặc sẽ trải qua hai thái cực: tan chảy và tan vỡ trong tình yêu. Kể cả đó có là mối tình viên mãn, bên trong ắt hẳn vẫn sẽ có những vụn vỡ cần được hàn gắn. Và bất kể bạn chọn tan hay không tan, đó vẫn sẽ là lựa chọn hạnh phúc”.

Tác giả: Đẹp Online

04/08/2022, 22:46