Tận hưởng một mùa hè bất tận với BST Dioriviera của Dior - Tạp chí Đẹp

Tận hưởng một mùa hè bất tận với BST Dioriviera của Dior

Bộ Sưu Tập

Như một lời hứa về mùa hè bất tận, BST capsule Dioriviera được sáng tạo bởi NTK Maria Grazia Chiuri mang đến tủ đồ mùa hè với tinh thần và cảm hứng xuất phát từ những show diễn gần đây của Dior.

Các thiết kế mang những sắc độ tươi sáng như vẫy gọi những tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới cùng thả hồn mình theo chuyến đi nghỉ bên bờ biển. Họa tiết được sử dụng trong các sáng tạo lần này của NTK Maria Grazia Chiuri cũng gợi lên trong tâm trí mỗi người về những chuyến du hành trong tưởng tượng.

Chuyến đi nghỉ hè cùng những cô bạn thân luôn nằm trong kế hoạch của bất kỳ ai

Những họa tiết và màu sắc tươi tắn, trẻ trung trong BST capsule Dioriviera năm nay như một lời hứa về “một mùa hè bất tận”.

Sự trẻ trung, năng động trong các thiết kế truyền cảm hứng cho các tín đồ thời trang ngay lập tức lên kế hoạch cho chuyến đi cùng hội bạn thân của mình.

Họa tiết “toile de jouy” được tái thiết với tinh thần nhiệt đới hoặc với các gam màu pastel như xám, xanh dương và hồng. Những họa tiết kẻ sọc thủy thủ gắn liền với những điểm đến tràn ngập nắng và gió, tiếp tục trở lại với BST Dioriviera năm nay với những thông điệp gắn liền với các điểm đến đẹp tựa “tiên cảnh” như Capri, Mykonos hay Portofino…

Những món phụ kiện tiêu biểu gắn liền với các chuyến đi nghỉ bên bờ biển

Hàng loạt món phụ kiện tiêu biểu gắn liền với những chuyến đi nghỉ như va li kéo, túi xách, mũ, mắt kính râm… cũng không thể thiếu trong BST đặc sắc này. Tinh thần trẻ trung, tươi vui đầy hứng khởi được thể hiện xuyên suốt các sáng tạo của NTK Maria Grazia Chiuri góp phần truyền cảm hứng cho tất cả các tín đồ thời trang tận hưởng kỳ nghỉ hè khó quên.

Thực hiện: Tuấn Anh

02/07/2020, 07:00