"Tâm thư" của Mỹ Tâm gửi đạo diễn Quang Dũng sau khi xem "Dạ Cổ Hoài Lang" - Tạp chí Đẹp

“Tâm thư” của Mỹ Tâm gửi đạo diễn Quang Dũng sau khi xem “Dạ Cổ Hoài Lang”

Giải Trí

Sau khi “Dạ Cổ Hoài Lang” của đạo diễn Quang Dũng ra mắt, đã có rất nhiều nghệ sĩ và khán giả khen ngợi thông điệp nhân văn, thấm đẫm tình cảm cũng như diễn xuất của các diễn viên trong phim. Mới đây Mỹ Tâm đã gửi đến đạo diễn Quang Dũng những dòng “tâm thư” chia sẻ cảm xúc của cô sau khi dẫn cả gia đình đi xem “Dạ Cổ Hoài Lang”


Ca sĩ Mỹ Tâm cover bài hát “Dạ Cổ Hoài Lang” vì quá thích bộ phim

Mỹ Tâm viết: “Hôm nay em đã mời toàn bộ công ty và gia đình đi xem phim của anh vào cuối tuần này, tuy nhiên anh đừng tưởng vì anh đưa tên em vào trong phim nên em mới làm vậy và anh cũng đừng lầm tưởng vì em là bạn anh nên mới mời mọi người đi xem để ủng hộ phim của anh nhé. Không hề!

Nói một cách thẳng thắn thì em đang mượn phim anh để mang tới những người xung quanh em thêm những cảm xúc yêu thương trong cuộc sống, như thế mọi người sẽ vui, sẽ càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Không phải ai sinh ra trên đời này cũng có thể thông cảm cho nhau, và không phải ai trên đời này cũng nói ra hết những nổi khổ của mình để người khác biết…

Không chỉ vậy, kèm với “tâm thư” Mỹ Tâm còn cover một đoạn bài hát “Dạ Cổ Hoài Lang” nhưng lại nhắn nhủ Quang Dũng rằng, không phải cô hát để tặng đạo diễn, cô “thích thì hát thôi”, nhưng nếu được tặng thì Mỹ Tâm sẽ tặng cho… NSƯT Hoài Linh vì nữ ca sĩ rất thích vai diễn ông nội Tư Lành của Hoài Linh.

Xem phim xong thích quá mới chính thức về nghe bài “Dạ Cổ Hoài Lang” và em cũng tập tành được vài câu, em post lên đây nhưng anh đừng nghĩ là em hát tặng anh, em hát vì em thích thôi nhưng nếu được tặng thì em thích tặng cho anh… Hoài Linh vì em cũng thích ông nội Tư lành!”

Cuối “tâm thư” Mỹ Tâm dí dỏm thổ lộ với đạo diễn Quang Dũng rằng, mặc dù hai người khác giới, nhưng mong sao tình bạn giữa cô và Quang Dũng sẽ đẹp và bền chặt như… ông Tư và ông Năm trong phim. (trong phim “Dạ Cổ Hoài Lang” ông Tư và ông Năm – NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài thủ vai là hai người bạn thân từ thời thơ ấu, đồng thời cũng là hai tình địch trong một mối tình, cả hai có những ký ức tuyệt đẹp thời trai trẻ, khi về già họ lại là cặp hàng xóm cùng cảnh ngộ trên đất Mỹ.)

da-co-hoai-lang-14879959653675
NS ƯT Hoài Linh trong vai Tư Lành phim “Dạ Cổ Hoài Lang”

Toàn bộ “tâm thư” của Mỹ Tâm gửi đạo diễn Quang Dũng như sau:

Gởi anh Quang Dũng không biết hát!!!

Hôm nay em đã mời toàn bộ công ty và gia đình đi xem phim của anh vào cuối tuần này, tuy nhiên anh đừng tưởng vì anh đưa tên em vào trong phim nên em mới làm vậy và anh cũng đừng lầm tưởng vì em là bạn anh nên mới mời mọi người đi xem để ủng hộ phim của anh nhé. Không hề!

Nói một cách thẳng thắn thì em đang mượn phim anh để mang tới những người xung quanh em thêm những cảm xúc yêu thương trong cuộc sống, như thế mọi người sẽ vui, sẽ càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Không phải ai sinh ra trên đời này cũng có thể thông cảm cho nhau, và không phải ai trên đời này cũng nói ra hết những nổi khổ của mình để người khác biết.

Nhưng vì sao? Vì họ là những người tử tế, họ chịu hy sinh và hơn hết là trong thâm tâm họ yêu thương nhau. Phim anh làm ngắn gọn vừa phải mà cảm xúc dạt dào, vui đó rồi khóc đó với những câu nói rất đời thường mà ai cũng có thể bắt gặp mình trong phim. Cũng có thể em khá hiểu anh nên xem phim tới đoạn nào là hiểu ngay ý đồ của đạo diễn tới đó, nhưng anh đừng hy vọng ai cũng có thể hiểu được anh như em đâu!  (Nếu anh có buồn vì điều này thì đừng ôm gối khóc một mình mà hãy gọi cho em!)

Xem phim xong thích quá mới chính thức về nghe bài “Dạ Cổ Hoài Lang” và em cũng tập tành được vài câu, em post lên đây nhưng anh đừng nghĩ là em hát tặng anh, em hát vì em thích thôi nhưng nếu được tặng thì em thích tặng cho anh… Hoài Linh vì em cũng thích ông nội Tư lành! 

Chúc mừng anh cùng với những nghệ sĩ, diễn viên và toàn bộ ekip đã làm nên một tác phẩm thật hay và đẹp!
P.S: Em rất cám ơn anh đã mời em đi xem phim và cho em những cảm xúc sống ngọt ngào. Mặc dù mình khác giới nhưng em vẫn mong tình bạn của mình cũng sẽ đẹp và bền chặt như ông Tư và ông Năm trong phim vậy đó. Nhưng nói gì thì nói anh cũng đừng quên trả tác quyền vì xài tên em bằng một chầu ăn như anh đã hứa nhé!

Thân ái gởi tới anh!
Em Mỹ Tâm”


Trailer phim “Dạ Cổ Hoài Lang”

Thực hiện: depweb

24/03/2017, 10:37