Tái xuất tại 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới, Châu Bùi sẽ có chiến lược gì? - Tạp chí Đẹp

Tái xuất tại 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới, Châu Bùi sẽ có chiến lược gì?

Giải Trí

Sau hai năm vắng bóng tại các tuần lễ thời trang do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, mới đây fashionista Châu Bùi xác nhận sẽ trở lại 3 Tuần lễ thời trang lớn nhất hành tinh, gồm New York, Milan và Paris Fashion Week.

Tham gia 3/4 tuần lễ thời trang lớn, Châu Bùi cùng ê-kíp của mình tiết lộ đang ấp ủ rất nhiều điều bất ngờ, hứa hẹn sẽ khiến những người yêu thời trang trong nước tự hào. Thành công từ những lần tham gia Fashion Week trước đây vừa đặt ra thách thức nhưng cũng đồng thời là động lực lớn để Châu Bùi chuẩn bị cho sự trở lại này.

Mỗi lần xuất hiện tại các tuần lễ thời trang, cô nàng đều “chiêu đãi” người xem những tạo hình mới lạ của mình.

Chia sẻ về lần trở lại sắp tới: “Đến với mùa Fashion Week 2022, tôi ý thức được rằng đây là dấu mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang trên khắp thế giới. Theo tôi, sự chuyên nghiệp không chỉ nằm ở việc mình chỉn chu về ‘giao diện’, mà còn nằm ở cách mình giao tiếp, cách mình làm việc với các nhãn hàng, thái độ của mình tại các sự kiện. Tôi có thể tự tin nói rằng mình mang một sự chuẩn bị chu đáo cùng một thái độ nghiêm túc với những gì mình làm. Được biết, năm nay còn có thêm những gương mặt mới từ Việt Nam đến Fashion Week, tôi thấy rất vui và tự hào khi người Việt mình ngày càng có nhiều dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới.”

Những nỗ lực của nàng “tắc kè hoa” Châu Bùi đã để lại dấu ấn trong lòng các tín đồ thời trang trong và ngoài nước.
Bùi Thái Bảo Châu, còn được biết đến với nghệ danh Châu Bùi là một fashionista, diễn viên và là người có sức ảnh hưởng với giới trẻ. Châu Bùi từng lọt danh sách 30 Under 30 Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn và là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 3 triệu followers trên Instagram. Không chỉ hoạt động tích cực và có nhiều thành tựu nổi bật trong nước, Châu Bùi còn là gương mặt đại diện quen thuộc của Việt Nam tại các Tuần lễ thời trang quốc tế và được nhiều tạp chí danh giá đánh giá cao về phong cách thời trang, thần thái lẫn sự tự tin mỗi khi đứng trước ống kính hoặc trên thảm đỏ.

Tác giả: Oanh Oanh

12/09/2022, 16:38