Tài tử X-men Nicholas Hoult hợp tác cùng Nicolas Cage trong siêu phẩm kinh dị mới

Giải Trí

Là tựa phim kinh dị có sự tham gia của dàn diễn viên và đạo diễn đình đám tại Hollywood, “Renfield Tay Sai Của Quỷ” sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện mới mẻ, một góc nhìn khác biệt về nhân vật ma cà rồng quen thuộc Dracula.

“Renfield Tay Sai Của Quỷ” được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Dracula đình đám sáng tác năm 1897 của nhà văn Bram Stoker. Trong đó, nhân vật Renfield là tay sai loạn trí và tận tụy, được Bá tước Dracula hứa hẹn về cuộc sống vĩnh cửu. Tuy nhiên, anh ta vẫn thường xuyên dao động trong việc thực hiện những mệnh lệnh của tên bá tước.

Renfield trở thành nhân vật trung tâm của câu chuyện trong “Renfield Tay Sai Của Quỷ”. Gã tay sai chán ghét mối quan hệ phụ thuộc kéo dài hàng thế kỷ với Dracula và muốn được tạo dựng một cuộc sống mới ở thế giới con người. Tại New Orleans thời hiện đại, anh rơi vào lưới tình với một cảnh sát giao thông, từ đó, cuộc sống của anh ngày càng phức tạp.

Vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của “Renfield Tay Sai Của Quỷ” đã được công bố, hé lộ nội dung phim kinh dị kỳ ảo đan xen với hài, hành động cực thú vị. Đoạn trailer mở đầu với khung cảnh tại thế giới con người, khi Renfield đang hớt hải tới tham dự buổi tư vấn tâm lí, về cách thoát khỏi một mối quan hệ “độc hại” mà anh đang vướng phải với “ông sếp” của mình là Dracula. Bất ngờ thay, cảm xúc của anh được mọi người trong buổi trị liệu đồng cảm và giúp đỡ.

Trong quá trình hòa nhập vào thế giới loài người, Renfield không thể thoát khỏi sự ràng buộc với “ông sếp” Dracula. Ngày nọ, Dracula đã tìm tới tận nơi tên tay sai sinh sống và Renfield cần phải đối phó với hắn. Từng sống dưới cái bóng của ma cà rồng quá lâu, liệu Renfield sẽ tìm được cách thoát khỏi mối quan hệ với Dracula tàn bạo và chết chóc, hay liệu bá tước ma cà rồng sẽ để anh được tự do?

“Renfield Tay Sai Của Quỷ” quy tụ nhiều tên tuổi gạo cội của dòng phim kỳ ảo. Nhân vật bá tước khát máu Dracula sẽ được gửi gắm cho Nicolas Cage – người nổi tiếng với những tựa phim như “Ghost Rider” hay “The Unbearable Weight of Massive Talent”. Bên cạnh đó, tài tử điển trai Nicholas Hoult gắn liền với nhiều siêu phẩm như “Mad Max”, “X-men” sẽ hóa thân vào gã tay sai Renfield. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên tiềm năng như Awkwafina, Ben Schwartz, và Adrian Martinez.

Với nội dung độc đáo, mới mẻ cùng với sự tham gia của các tài năng đình đám, “Renfield Tay Sai Của Quỷ” hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mà các tín đồ của dòng phim kinh dị khó lòng bỏ lỡ trong năm 2023.

Bài: Đẹp Online

09/01/2023, 05:00