Tài tử Oscar Nicolas Cage “lầy lội” trong bộ phim kể về cuộc đời của chính mình - Tạp chí Đẹp

Tài tử Oscar Nicolas Cage “lầy lội” trong bộ phim kể về cuộc đời của chính mình

Giải Trí

Ngôi sao đoạt giải Oscar Nicolas Cage sẽ trở lại với vai diễn lầy lội trong “Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất” (“The Unbearable Weight of Massive Talent”). Đây là phim hài đã nhận điểm số tuyệt đối từ 24 bài đánh giá chuyên môn trên Rotten Tomatoes, đánh dấu tác phẩm có thành tích nổi bật nhất trong hơn 122 dự án nam diễn viên từng góp mặt. 

“Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất” xoay quanh Nick Cage (Nicolas Cage), huyền thoại Oscar một thời đang “nợ như chúa Chổm” – tiền khô cháy túi. Do đó, anh đành nhận lời dự tiệc sinh nhật của tay fan cuồng giàu nứt đổ vách tường Javi Gutierrez (Pedro Pascal) vì khoản thù lao hậu hĩnh lên tới 1 triệu USD.
Thế nhưng, nam tài tử lại bất ngờ bị cơ quan tình báo đề nghị hợp tác để hỗ trợ họ vạch trần đường dây buôn lậu hàng cấm xuyên quốc gia do Javi cầm đầu. Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, Nick Cage buộc phải dùng đến khả năng nhập vai xuất thần của một ngôi sao Oscar trên phim để áp dụng vào thực tế. Liệu kỹ năng ứng biến đó sẽ giúp anh hoàn thành mục tiêu “một mũi tên bắn trúng hai con nhạn”, không về tay trắng mà cũng không lo bị cơ quan tình báo “sờ gáy”? 
Việc hiếm hoi đảm nhận vai chính lần này của Nicolas Cage là điểm nhấn ấn tượng trong “Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất”, cùng câu chuyện ảo nhưng lại đúng với đời thật. Trong thực tế, nam tài tử cũng từng được nhận Oscar và sở hữu khối tài sản kếch xù, tiếc thay, vì thú vui tiêu xài “lập dị”, ông đã rơi vào cảnh nợ nần và phải cật lực đóng phim hạng B để trả nợ. 
Với vai diễn tự giễu nại bản thân của Nicolas Cage, siêu phẩm hài tháng 4 sẽ đem đến những phân cảnh hài hước, điên rồ cũng như khám phá góc khuất nội tâm của ngôi sao Hollywood đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. “Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất” còn quy tụ Pedro Pascal, Neil Patrick Harris,… khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/4/2022. 

Tác giả: Đẹp Online

09/04/2022, 13:00