Sức nóng lâu dài khiến khiến “No time to die" trở thành bộ phim Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé năm 2021 - Tạp chí Đẹp

Sức nóng lâu dài khiến khiến “No time to die” trở thành bộ phim Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé năm 2021

Giải Trí

“No Time To Die” (Không phải lúc chết) là phần phim thứ 25 trong loạt bom tấn về siêu điệp viên James Bond. Tác phẩm đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ khán giả đại chúng cùng giới mộ điệu, thu về doanh thu kỷ lục và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Dưới bàn tay chỉ đạo của Cary Joji Fukunaga, phần phim đánh dấu màn trình diễn cuối cùng của Craig trong hình tượng 007 sau 15 năm.

Báo chí hết lời tán dương

Bộ phim đã thể hiện được chính xác những gì nó được kỳ vọng là điều mà hầu hết người hâm mộ sẽ dành lời khen cho bom tấn này. “No time to die” được đánh giá cao các cảnh rượt đuổi, đấu súng đầy sắc nét. Tờ The New York Times đánh giá đạo diễn Cary Fukunaga: “Có phong cách hành động sắc nét với một số chi tiết thể hiện độ tinh tế và trực giác cao độ”. Ở đó, Bond của Daniel Craig là một kẻ sống sót nhưng bước ra khỏi những cuộc chiến với thương tích về thể chất lẫn tinh thần, khiến bao trùm bộ phim là một cảm giác hoài cổ và sự chết chóc. Mặt khác, tờ The Wrap lại ấn tượng bởi sự thể hiện của Daniel Craig, khen ngợi rằng đây có thể là một trong những màn trình diễn Bond phức tạp và có chiều sâu nhất từng có trên màn ảnh.

Phần phim được khán giả yêu mến

Trên trang bình phim Rotten Tomatoes, “No time to die” nhận được chứng nhận “tươi rói” với 84% đánh giá tích cực từ giới phê bình với hơn 10.000 đánh giá phim được xác nhận từ khán giả. Ngoài ra, hơn 200.000 lượt bình chọn của website IMDb giúp bộ phim đạt số điểm 7.4/10. Hầu hết người hâm mộ đều đồng ý rằng đây là lời tạm biệt đầy “trọn vẹn” với Bond, tràn ngập các cảnh hành động mãn nhãn và cảm xúc khó quên.

Doanh thu ấn tượng

“No time to die” đã “bỏ túi” 150 triệu USD doanh thu phòng vé Bắc Mỹ và hơn 760 triệu USD doanh thu toàn cầu, bộ phim hiện lọt top 500 các phim có doanh thu nội địa và top 200 doanh thu quốc tế cao nhất mọi thời đại. Ngay cả khi ra mắt trong bối cảnh đại dịch COVID-19, bộ phim vẫn xuất sắc trở thành bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất năm 2021. Theo tờ Hollywood Reporter, bộ phim cũng đánh dấu buổi công chiếu ra mắt phim hoành tráng nhất tính từ khi đại dịch xảy ra. Hành trình cuối cùng của James Bond Daniel Craig trong “No time to die” là trải nghiệm điện ảnh không thể bỏ qua.

“No time to die” dự kiến khởi chiếu tháng 31.12.2021

 

Tác giả: Đẹp Entertainment

16/12/2021, 09:56