Sức mạnh quyến rũ của “nàng” Miu Miu

Thời Trang

Người đàn bà đầy quyền lực trong thế giới thời trang – Miuccia Prada đã mang đến sức sống mãnh liệt cho “những đứa con” là các thương hiệu thời trang của mình. Ngoài “quỷ cái Prada” thì Miu Miu, Granello, Uomo và Prada Donna là những đế chế được thành lập sau này với sức mạnh vốn dĩ đủ để cuốn các tín đồ thời trang đi theo quỹ đạo xu hướng nhà Miuccia.

Miu Miu là cách gọi đặt theo tên thân mật của Miuuccia và lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới vào 1992. Miu Miu có thể nói là một “đứa con sinh sau” nhưng được bà chăm sóc kĩ lưỡng và đã phát triển thành công cho đến ngày nay. Nhãn hiệu thời trang Miu Miu luôn là một điểm hẹn bậc nhất của những quý cô sang trọng và quý phái. Mang hơi thở cũng như lối thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và chấm phá lạ mắt, từng đường nét trong thiết kế của Miu Miu luôn khiến biết bao quý cô say đắm và khó lòng bỏ qua mỗi khi có sự xuất hiện bộ sưu tập mới.

Bộ sưu tập mới Xuân – Hè 2012 của Miu Miu là một ví dụ điển hình. Bao trùm bộ sưu tập là các sắc màu sống động đi cùng phụ kiện nổi bật. Hình ảnh BST được thể hiện qua ống kính tài ba của nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Sims.

Phông nền vàng rực đã tạo nên sức hút đặc biệt. Hình ảnh cô gái với trang phục đẹp đi kèm phụ kiện như một bức tranh tuyệt mĩ.

 

 

 

Kiểu tạo hình cổ điển cùng cách diễn xuất biểu cảm mạnh mẽ, tinh tế của nữ diễn viên người Úc Mia Wasikowska, từng đảm nhận vai chính trong bộ phim ăn khách “Alice in Wonderland”, khiến người xem đặc biệt thích thú. Sự cân bằng giữa việc tạo hình giản đơn và cách phối màu ăn ý, mới lạ đã tăng thêm nét quyến rũ vốn dĩ cho “nàng” Miu Miu.

 Bộ sưu tập mang hình ảnh thiếu nữ của thế kỷ mười tám với ren, nơ, hoa và trang phục cầu kì với những họa tiết, hoa văn. 

Phụ kiện đi kèm trong bộ sưu tập mới Xuân – Hè 2012 là một nét chấm phá đầy tính nghệ thuật. Các mẫu trang sức như hoa tai, vòng cổ, vòng tay được chạm trổ công phu bởi bàn tay của các nghệ nhân tài ba người Ý.

Một vài mẫu trang sức trong bộ sưu tập Xuân – hè 2012 của Miu Miu: 


 


 

 

 

Pha lê được kết hợp với ngọc trai, đồng, làm nên những tuyệt tác chạm trổ. Những chiếc mặt to bản bóng loáng có kích thước lớn, được chạm khắc tinh tế trên nền vàng cúc vạn thọ, đỏ cà chua , hồng và xanh thiên thanh nổi bật. 

 

Cùng xem video hậu trường của buổi chụp hình:

 

Dinh Nguyên

Thực hiện: depweb

09/06/2012, 18:49