Street Dance Việt Nam: Dàn đội trưởng xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo, nhiều thông tin hấp dẫn được hé lộ! - Tạp chí Đẹp

Street Dance Việt Nam: Dàn đội trưởng xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo, nhiều thông tin hấp dẫn được hé lộ!

Giải Trí

Họp báo chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện đầy ấn tượng của ba Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh và Chi Pu, Kay Trần phải vắng mặt vì đang nhiễm COVID-19. Tại sự kiện, nhiều thông tin hấp dẫn đã được hé lộ.

Bên cạnh 4 Captain đình đám thì dàn cố vấn – giám khảo chuyên môn của chương trình cũng là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nhảy đường phố tại Việt Nam. Bao gồm Việt Max – người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop Việt Nam; Maitinhvi – nữ dancer đầu tiên vô địch ở cả 4 thể loại Waacking, House Dance, Hip-hop Dance, Locking tại Việt Nam; Linh3T – Top 16 BBoy xuất sắc nhất thế giới, một trong những gương mặt kỳ cựu của Hip-hop Việt với bảng thành tích ấn tượng ở các giải đấu quốc tế; DoDo – trưởng nhóm X Clown Crew, tham gia nhiều sân chơi trong nước và quốc tế, người góp phần tạo nên nhiều dự án phát triển Hip-hop Việt. 
Bên cạnh đó, Nhà sản xuất đã hé lộ 2 cái tên đầu tiên sẽ tham gia sản xuất âm nhạc là Masew – “phù thuỷ âm nhạc” đứng sau loạt hit “Tuý Âm”, “Truyền Thái Y”… và Hoaprox – Producer đưa EDM Việt Nam lên bảng xếp hạng châu Á. Theo chủ đề của từng vòng đấu, âm nhạc của Street Dance Việt Nam sẽ để lại dấu ấn riêng, đa màu sắc và bắt kịp xu hướng thế giới. 
Trong buổi họp báo, Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Việt Max – đại diện ban cố vấn đã trực tiếp trả lời những câu hỏi xoay quanh Street Dance Việt Nam. Đối diện với nghi vấn “gánh còng lưng” chương trình, Trọng Hiếu đã có hành động hài hước và duyên dáng thay cho câu trả lời khi trực tiếp gánh Bảo Anh trên lưng và đưa ra câu khẳng định là không. Đội trưởng Chi Pu và Bảo Anh cũng có những chia sẻ thẳng thắn về những tranh cãi trái chiều khi đảm nhận ghế nóng chương trình.
Không chỉ vậy, không khí của buổi họp báo còn trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi màn trình diễn nhảy đường phố ngẫu hứng với ca khúc chủ đề từ Đội trưởng Trọng Hiếu, dàn cố vấn Việt Max – DoDo – Maitinhvi. Sự hào hứng của các Đội trưởng và cố vấn trên sân khấu họp báo hứa hẹn về mùa đầu tiên của Street Dance Việt Nam sẽ bùng nổ năng lượng tươi trẻ, cùng những màn trình diễn đa dạng phong cách nhảy và cá tính. 

Tác giả: Đẹp Online

08/04/2022, 13:00