Steven Nguyễn: Càng thất bại càng nỗ lực để tiến về phía trước - Tạp chí Đẹp

Steven Nguyễn: Càng thất bại càng nỗ lực để tiến về phía trước

Giải Trí

Kiên trì theo đuổi con đường nghệ thuật, những nỗ lực của chàng trai trẻ đam mê diễn xuất Steven Nguyễn đang ngày được đền đáp xứng đáng, đặc biệt là với vai diễn Bi Long trong Web-drama hot nhất đầu năm 2021 – “Bi Long đại ca”.

steven nguyen trong bi long dai ca - 1

Từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh và được khán giả biết đến qua chương trình Gương mặt điện ảnh, Steven Nguyễn chinh phục người xem bằng sự mới mẻ, mộc mạc cùng với vẻ ngoài nam tinh và cách diễn xuất cuốn hút. Dù “Bi Long đại ca” chỉ mới ra mắt tập 1 như Steven Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời khen từ cả công chúng lẫn giới chuyên môn cho phần hóa thân vào vai chính của mình.

steven nguyen trong bi long dai ca - 2

Nói về vai diễn của mình lần này, nam diễn viên cho biết đây là một trong những vai diễn nặng ký nhất mà anh từng đảm nhiệm. Nó không chỉ có nhiều thách thức về mặt thể lực, kỹ năng mà còn là về tâm lý và khả năng cảm nhận sâu sắc tính cách, cuộc đời của nhân vật. Steven Nguyễn chia sẻ, trước khi bấm máy, anh đã dành thời gian khá dài để tập luyện cùng cascadeur, tập các bài đánh, chỉnh dáng sao cho đẹp mắt song song với việc nghiên cứu kịch bản, tham khảo qua phim ảnh, xin ý kiến của anh chị, thầy cô đi trước để hoàn thiện mình.

steven nguyen trong bi long dai ca - 3

Tính đến hiện tại, Steven Nguyễn đã nuôi dưỡng niềm đam mê điện ảnh được gần 10 năm và đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức, từ việc thi rớt trường Sân khấu điện ảnh sau khi tốt nghiệp THPT, phải mất 2 năm để thi đậu vào Trung cấp Sân khấu điện ảnh, sau đó phải đi nghĩa vụ quân sự cho đến một thời gian dài chỉ được nhận những vai nhỏ ở sân khấu kịch, làm soát vé hay tham gia casting quay quảng cáo, đóng vai quần chúng để kiếm thêm thu nhập…

Với Steven Nguyễn, tất cả những trải nghiệm đó là những ký ức và bài học vô cùng đáng giá giúp anh từng bước có được sự vững chắc của ngày hôm nay. Hiện giờ, giấc mơ lớn nhất của Steven Nguyễn là chinh phục điện ảnh, nhưng trước hết, anh sẽ theo dõi và nhìn nhận những góp ý của khán giả dành cho vai diễn của mình trong Web Drama “Bi Long đại ca” để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/01/2021, 13:19