“Spider-Man: Across the Spider-Verse” – sự trở lại của 240 nhân vật trải dài qua 6 vũ trụ

Giải Trí

“Spider-Man: Across the Spider-Verse” (Tựa Việt: “Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện”) được đánh giá là bước tiến lớn cả về chất lượng lẫn số lượng so với “Spider-Man: Into the Spider-Verse” ra mắt cách đây 5 năm, với sự xuất hiện của 240 nhân vật trải dài qua 6 vũ trụ. Trong số đó, phiên bản “Spider-Man LEGO” cũng sẽ góp mặt và hứa hẹn có một vai trò vô cùng thú vị.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Fandango, Jake Johnson – người lồng tiếng cho Spider-Man/Peter B. Parker – tiết lộ: “Mọi thứ trong bộ phim này, nhất là phần đồ họa đều dữ dội. Bộ phim vượt qua rất nhiều ranh giới khiến tôi không biết họ sẽ làm cái gì tiếp theo. Giống như vũ trụ LEGO vậy, chúng ta sẽ ghé thăm thế giới đó chút. Và tôi thì ấn tượng đến mức đứng hình luôn. Mọi thứ đều quá sức tưởng tượng. Bạn phải xem bộ phim này, tôi khó mà chọn ra được thứ mà mình thích nhất”.

Trở lại vào mùa hè năm nay, anh chàng sẽ kề vai sát cánh với Venom, Sandman, Green Goblin hay kết hợp cùng các thành viên nhóm Avengers để đối đầu với những kẻ thù đáng sợ hơn như Kingpin, Galactus, Dormammu, Kang the Conqueror… Cùng với những xung đột về những mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất. Đồng thời, điểm khác biệt đến từ tính cách của Spider-Man LEGO còn có phần hài hước và nhí nhố hơn cả “Người Nhện gốc”.

…mang theo meme huyền thoại trở lại.

Thương hiệu LEGO của Marvel thành công vang dội trên toàn thế giới và đã mở rộng sang nhiều hình thức truyền thông khác như chương trình truyền hình với LEGO Marvel Super Heroes: Maximum Overload (2013), trò chơi điện tử với LEGO Marvel Super Heroes: Universe in Peril (2013)… LEGO Marvel cũng như có lượng fan đông đảo không kém gì LEGO Star Wars.

Với thời lượng dài nhất xưa nay đối với phim hoạt hình Hollywood, Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ chiêu đãi người hâm mộ rất nhiều chi tiết thú vị. Theo nhiều thông tin trước đó, tác phẩm còn rất nhiều vai khách mời bổ sung vẫn chưa được tiết lộ. Do đó mà fan chắc chắn sẽ có vô vàn bất ngờ khi thưởng thức bộ phim ở phòng vé vào ngày 1/6/2023 sắp tới.

Bài: Đẹp Online

24/05/2023, 17:55