SpaceSpeakers mở rộng đế chế khi kết nạp thêm hai thí sinh “Rap Việt” - Tạp chí Đẹp

SpaceSpeakers mở rộng đế chế khi kết nạp thêm hai thí sinh “Rap Việt”

Giải Trí

Vừa qua, SpaceSpeakers chính thức phát hành MV “Luật Rừng” để đánh dấu sự gia nhập của hai thành viên mới là 16Typh và GONZO. Mảng âm nhạc của lần trở lại này được đảm nhận bởi producer TINLE.

“Luật Rừng” là sản phẩm hội tụ một loạt màu sắc đậm đặc của rap/hip hop, từ trap, melodic, old school qua những cá tính khác biệt của 4 rapper. Như thường lệ, các sản phẩm của SpaceSpeakers không thể nào thiếu chất giọng độc đáo của Binz và Rhymastic. Với “Luật Rừng”, đồng hành cùng hai thành viên kỳ cựu là bản rap đan xen fast flow, triplet flow và cách nhấn nhá, ngắt chữ mang đậm đặc trưng 16 Typh. Mặt khác, GONZO lại biến đổi “mood” của ca khúc bằng nhịp boom bap – chất old school (rap nguyên bản) hiếm hoi còn hiện diện ở làng rap Việt. Không chịu thua người anh em, nam rapper GONZO cũng đem đến cách nhấn nhá, ngắt chữ vốn đã tạo nên thương hiệu ờ nhiều sản phẩm.

“Luật Rừng” còn nổi bật bởi sự hoà hợp và khả năng dung hòa 4 màu sắc với nhau. Theo đó, producer TINLE đã phải đặt từng sound khác biệt để tôn lên chất giọng của mỗi nghệ sĩ. Điển hình như ở verse của 16 Typh, âm 808 đã xuất hiện trội hơn, trong khi guitar điện được tận dụng ở phần verse của GONZO. Bên cạnh đó, MV “Luật Rừng” được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng với những phân cảnh đắt giá. Đặc biệt, ở cuối MV là sự hội ngộ giữa các lớp thế hệ của SpaceSpeakers, khi lớp đàn anh là Touliver, SOOBIN, TINLE, Binz, Rhymastic và Kiên Ứng cùng đứng chung một khung hình với lớp đàn em là 16 Typh và GONZO.

16 Typh và GONZO là hai gương mặt nổi bật và tiến sâu đến những vòng thi cuối của cuộc thi “Rap Việt” mùa 1. Bằng việc ký kết và gia nhập vào SpaceSpeakers, hai nam rapper sẽ chính thức bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyện nghiệp và là các nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của SpaceSpeakers Label – sub-label (hãng thu âm con) của một trong những hãng thu âm lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ.

Tác giả: Đẹp Online

05/08/2022, 21:00