"Space Jam: Kỷ nguyên mới" - Huyền thoại LeBron James dẫn dắt đội hình Looney Tunes trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ - Tạp chí Đẹp

“Space Jam: Kỷ nguyên mới” – Huyền thoại LeBron James dẫn dắt đội hình Looney Tunes trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ

Giải Trí

Sau trailer đầu tiên được công bố vào tháng 4, “Space Jam: A New Legacy” (tựa Việt: “Space Jam: Kỷ nguyên mới”) – tác phẩm tiếp nối xu hướng kết hợp giữa hoạt hình và live-action, tiếp tục hé lộ những tình tiết thú vị và hài hước.

Đoạn giới thiệu mới nhất tập trung vào trận đấu tầm cỡ “vũ trụ” của huyền thoại bóng rổ LeBron James và các nhân vật hoạt hình Looney Tunes, hứa hẹn mang tới trận đại chiến căng thẳng nhưng cũng không kém phần vui nhộn. “Space Jam: Kỷ nguyên mới” là phần phim thứ hai của loạt phim “Space Jam” với phần một ra mắt vào năm 1996. Nếu như ở phần đầu tiên, hội Looney Tunes đã “bắt tay” cùng huyền thoại Michael Jordan khuấy đảo thế giới ảo thì trong phần này, những gương mặt lắm chiêu sẽ cùng LeBron James quyết chiến với hội Goon Squad.

Mọi chuyện bắt đầu từ trận tranh cãi giữa LeBron James và cậu con trai Dom (Cedric Joe) tại trụ sở Warner Bros., trong khi mất bình tĩnh hai cha con đã đi lạc vào thế giới AI-G. Để có thể đưa con trai trở về, huyền thoại bóng rổ bắt buộc phải nhận lời thách đấu tới từ AI độc tài AI-G Rhythm (Don Cheadle). Xuyên vào thế giới hoạt họa của Looney Tunes, LeBron James không những bị biến thành nhân vật hoạt hình lại còn phải tìm cách dẫn dắt những đồng đội tinh quái để có thể dành chiến thắng.

Trong suốt đoạn trailer, hàng loạt pha chiến đấu căng thẳng giữa hai bên khiến khán giả vừa “thót tim” lo lắng, vừa phải cười nghiêng ngả bởi những biểu cảm hài hước của hội Tunes. Dưới sự dẫn dắt của LeBron James và sự tỏa sáng của “ngôi sao” thỏ Bugs, liệu Tunes Squad có thể thành công lật ngược thế trận? Và sau hành trình kỳ lạ này, liệu LeBron James và cậu con trai Dom có thể tìm được tiếng nói chung giữa cả hai?

Với chủ đề thể thao vui nhộn cùng sự tái xuất của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, “Space Jam: Kỷ nguyên mới” được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm phù hợp với các gia đình vào mùa hè này. Truyền tải thông điệp ý nghĩa về sự thấu hiểu của các thành viên trong gia đình cũng như sức mạnh của việc được là chính mình, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cả gia đình có thể thưởng thức cùng nhau.

“Space Jam: Kỷ nguyên mới” dự kiến khởi chiếu từ tháng 07.2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

12/06/2021, 15:32