Sơn Tùng M-TP cùng các diva hát ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt

Sao

Tối 9/8, đêm nhạc “Triệu vòng tay” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, VTV và Báo Lao động tổ chức sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tham gia chương trình này có sự góp mặt NSND Quang Thọ, giọng ca Uyên Linh, ca sĩ đang “hot” Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sĩ khác như Thùy Chi, Trung Quân Idol…

Cùng trong tối 9/8 tại  WINK Lounge 40 Nguyễn Siêu – Hà Nội, đêm nhạc thiện nguyện “Chung tay” do nghệ sĩ Quốc Trung, Thanh Lam khởi xướng và tổ chức cũng diễn ra. Đêm nhạc có sự góp sức của NSND Quang Thọ, Anh Thơ, Tùng Dương và nhiều nghệ sĩ khác.

Ngay sau đó, tối 10/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ban nhạc Anh Em, ca sĩ Mỹ Linh phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức đêm nhạc “Sau mưa lũ”. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Tùng Dương, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Trang Nhung, O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng, Nhật Thuỷ, Thùy Chi.

Theo Ban tổ chức cả ba chương trình kể trên, tiền thu được từ bán vé và quyên góp trong các đêm nhạc này đều được sử dụng vào mục đích ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề trong trận mưa lũ thời gian qua, trong đó phải kể đến thiệt hại lớn đã xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh và Sơn La.

Đây là hành động chia sẻ kịp thời của các nghệ sĩ trong việc chung tay, chung sức, chung lòng với đồng bào cả nước hướng về nhân dân những vùng vừa bị ảnh hưởng của thiên tai.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đẹp, Nhân vật cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

07/08/2015, 16:28