Sơn móng tay đầu tiên mang tên Victoria Beckham

Xu Hướng Làm Đẹp

Rời bỏ hào quang của một ngôi sao nhạc pop, một tay gây dựng nên thương hiệu thời trang đình đám mang tên mình, Victoria đã chứng tỏ được rằng mình không phải là một “bình hoa di động” chỉ nhờ cậy vào độ nổi tiếng của ông chồng bảnh trai David Beckham mà cô còn là một nhà thiết kế kiêm doanh nhân thực thụ.

son-mong-tay-victoria-beckham-deponline

Thương hiệu thời trang Victoria Beckham do chính cô gây dựng

Mới đây, Victoria Beckham đã cho ra mắt công chúng những lọ sơn móng tay đầu tiên của mình như một lời tuyên bố rằng cô không chỉ dừng chân ở lĩnh vực thời trang. Đây là sản phẩm hợp tác giữa bà Beck và thương hiệu sơn móng tay Nails Inc.

son-mong-tay-victoria-beckham-deponline

Hai mẫu sơn móng đầu tiên của Victoria Beckham: màu sơn đỏ trong lọ trắng và màu sơn trắng trong lọ đen

Trong sản phẩm đầu tay này, Victoria đã cải tiến thiết kế lọ sơn truyền thống của Nails Inc. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ bề ngoài trang nhã, lịch thiệp, nước sơn trong lọ còn được bổ sung thêm chiết xuất từ cây tre, giúp móng tay trở nên khỏe mạnh hơn. Hai màu sắc đầu tiên mà Victoria Beckham cho ra mắt là đỏ cà chua và trắng kem, lấy cảm hứng từ phong cách của những nàng Geisha Nhật Bản.

son-mong-tay-victoria-beckham-deponline

Thiết kế đẳng cấp của lọ sơn móng Nails Inc X Victoria Beckham

Sản phẩm sẽ chính thức được bày bán tại các cửa hàng Victoria Beckham vào tháng 2/2015. Một điều khá thú vị là Victoria Beckham không hề xuất hiện trong những hình ảnh quảng cáo của lọ sơn. Có lẽ cô đã quyết định giới thiệu sản phẩm của mình tinh tế hơn bằng cách có mặt tại các sự kiện sắp tới với màu sơn sang trọng này trên tay.

Bài: Minh Nhật

Ảnh: Victoria Beckham


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/12/2014, 12:53