Sốc với nữ thị trưởng mặc áo giống… cái ấy

Chưa được phân loại

Mới đây, một nữ thị trưởng đã gây xôn xao dư luận tại thành phố Lincolnshire nước Anh vì bộ trang phục gây phản cảm. Sự việc xảy ra khi bà Jill Makinson-Sanders, 61 tuổi, diện một “cây xúc xích khổng lồ” trên người vào ngày chào đón ngọn đuốc Olympic rước qua đại lộ Louth của thành phố.

Bộ trang phục có hình chiếc xúc xích màu hồng dài 2,4m mà bà
Jill Makinson-Sanders đã mặc khiến mọi người nhầm lẫn với… “của quý” đàn ông. Giải thích về bộ trang phục kỳ quặc này, bà Makinson-Sanders cho biết xúc xích là biểu tượng của ngành công nghiệp thực phẩm tại thành phố Lincolnshire và bà muốn quảng bá hình ảnh của nó đến nhiều người.


Bộ trang phục có hình dáng xúc xích mà nữ thị trưởng Jill Makinson-Sanders đã mặc khiến nhiều người nhầm lẫn đó là… dương vật.

Tuy nhiên, khi diễn viên Michelle Brown mang ngọn đuốc Olympic diễu hành qua thành phố Lincolnshire, bộ trang phục nổi bật của bà Jill Makinson-Sanders với mục đích đầy “ý nghĩa” vì nền kinh tế địa phương dường như đã phản tác dụng.

Một người dân theo dõi lễ rước đuốc Olympic, cô
Sandra Ellington, 38 tuổi cho biết: “Bà ấy nghĩ rằng, điều đó là thú vị nhưng thật sự nó rất kỳ quặc. Mọi người không thể rời mắt khỏi bà vì bộ trang phục trông rất thô lỗ và giống hình ảnh khiêu dâm. Một thị trưởng đáng kính không nên làm như vậy”.


Nữ thị trưởng cho biết bà muốn quảng bá thương hiệu xúc xích thơm ngon của thành phố.


… tuy nhiên ý tưởng của bà đã phản tác dụng trong lễ rước đuốc Olympic.

Được biết, thành phố Lincolnshire nổi tiếng với những cơ sở sản xuất thịt và xúc xích đã từng chiến thắng các giải thưởng quốc gia. Bà Makinson-Sanders vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Bà nói: “Chúng tôi muốn nhắc cho thế giới biết về ngành sản xuất xúc xích và thúc đẩy phát triển thương hiệu của nó”.


Xúc xích là biểu tượng của ngành công nghiệp thực phẩm tại thành phố Lincolnshire.

 Theo MASK

Thực hiện: depweb

30/06/2012, 18:53