Sợ fan Taylor Swift “trả đũa”, Kim chặn bình luận hình rắn

Hậu Trường

Taylor Swift hẳn đã trải qua một đoạn khó khăn của cuộc đời mình khi dư luận từng nhằm về cô với những lời lẽ nặng nề nhất. Mà nguyên nhân, chính là đoạn đối thoại của cô và Kanye được chính Kim Kardashian tung ra như một bằng chứng rõ ràng nhất về việc Taylor gian dối.

ggg
Mùa hè năm ngoái, Kim lật ngược thế cờ giành chiến thắng, nhưng lần này, liệu cô có thể áp đảo được Taylor Swift?

Công chúng đã xót xa khi Taylor bị Kanye nhắc đến trong bài hát “Famous” với những ca từ nhạy cảm. Nhưng khi nhận ra “nữ hoàng nhạc Pop” đang giả vờ đóng vai nạn nhân, sự giận dữ bắt đầu bùng nổ.

Kim cũng chính là người khơi mào ẩn ý Taylor thâm độc đi kèm cùng loạt ký tự hình con rắn. Và “trào lưu” hình rắn trở thành cơn sóng dữ tràn vào Instagram của Taylor Swift.

Hẳn Taylor phải khóc thét khi hàng loạt người tấn công tài khoản Instagram của cô
Hẳn Taylor phải khóc thét khi hàng loạt người tấn công tài khoản Instagram của cô

Sự việc càng thêm trầm trọng khi Instagram thử nghiệm một công cụ dành cho những tài khoản được nhiều người quan tâm, nhằm chặn và kiểm soát những bình luận nhằm quấy rối. Và Taylor nhanh chóng dùng công cụ này để đối phó với những bình luận công kích mình trên mạng xã hội.

Hành động của Instagram và nữ ca sĩ “Blank Space” đã khiến cho khá nhiều người bức xúc, bởi họ không thể đăng bình luận như họ muốn. Câu chuyện tưởng rằng đã kết thúc, khi gần một năm qua, Taylor không hề tung chiêu trò đá xoáy như thường thấy. Nhưng thật ra đó chỉ là một cú lặn sâu để chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ nhất, mà từng mối thù được Taylor đáp trả ngọt ngào bằng âm nhạc.

Và lúc Taylor úp mở tung đĩa đơn đầu tiên trong album mới, có vẻ như Kim dự đoán “điềm không lành” đối với mình. Bởi trước đó, vài người cũng đã rục rịch “thả rắn” lên Twitter của Kim.

kim_deponline_1

Dĩ nhiên, “nữ hoàng thị phi” đâu thể ngồi yên chờ fan của của Taylor tấn công mình. Kim dường như đã bật hệ thống lọc, chặn kí tự hình rắn để đảm bảo sự an toàn của mình trên Instagram. Để sử dụng chức năng này, bạn có thể kích hoạt ở mục “Bình luận” trong phần Cài đặt của Instagram. Người dùng có thêm từ khóa để bộ lọc tự động phát hiện các từ ngữ thiếu sự tôn trọng.

Dù không có bằng chứng chính xác để xác nhận Kim bật tính năng này. Nếu tinh ý, sẽ không khó để nhận ra những ký tự hình thằn lằn, hay rồng vẫn xuất hiện trong các bình luận của Kim nhưng tuyệt nhiên không có bóng dáng bất kỳ con rắn nào.

Không thể bình luật ký tự hình rắn, nhiều người đã bất lực viết hẳn từ "snake" (rắn) trên Instagram của Kim
Không thể bình luật ký tự hình rắn, nhiều người đã bất lực viết hẳn từ “snake” (rắn) trên Instagram của Kim

Có vẻ như công chúng sắp chứng kiến cuộc chiến căng thẳng giữa Kim Kardshian và Taylor Swift. Bởi chỉ mới ca khúc đầu tiên trong album mới, Taylor đã khiến Kim thấp thỏm. Phần hấp dẫn nhất hẳn vẫn còn ở phía sau. Và Kim liệu rằng có thể thoát khỏi màn “trả đũa” của đối thủ chẳng kém cạnh mình về chiêu trò như Taylor Swift?

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

26/08/2017, 07:00