Siu Black gầy đi nhiều trong ngày tái xuất

Sao

Hạn chế xuất hiện sau những ồn ào, nhưng lần này Siu Black đồng ý ra Hà Nội tham dự đêm nhạc đầu tiên của Nguyễn Cường. Nhạc sĩ của Tây Nguyên cũng hứa sẽ dành cho “họa mi núi rừng” những bài hát đặc biệt trong liveshow của riêng mình.

Siu Black khiến nhiều người bất ngờ vì trông chị gầy đi nhiều, nhưng có vẻ trẻ hơn thời gian trước, sau nhiều dư chấn trong cuộc sống riêng. Tuy nhiên, chị không cười nhiều như trước, và dường như cũng không vô tư như trước. 

Có lẽ cả Nguyễn Cường và Siu Black đều hiểu, những bài hát như “Ly cà phê Ban Mê”, “H’ezen lên rẫy”,… không ai thể hiện tốt hơn chị và Y Moan. Nhưng Y Moan đã… ngưng tiếng hát, chỉ còn mình chị, nên dù muốn dù không, Siu cũng phải gác lại chuyện để ra Hà Nội. Và khi chị đến, Nguyễn Cường thực sự hạnh phúc. Nhạc sĩ cho rằng, ông rất trân trọng những tình cảm của các nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc của mình, đặc biệt là Siu.

Góp mặt trong liveshow “Tuổi thơ tôi Hà Nội” còn có các giọng ca đặc biệt khác là Tùng Dương và Thanh Lam. Với Tùng Dương, Nguyễn Cường là một trong các nhạc sĩ vĩ đại đương thời. Ông đã viết rất thành công về Tây Nguyên, nhưng ít người biết, các ca khúc hay nhất về Hà Nội ghi tên Nguyễn Cường cũng rất nhiều. Thanh Lam và Tùng Dương sẽ cùng các nghệ sĩ khắc họa bức chân dung Nguyễn Cường với những điều rất Hà Nội. Với ông, Hà Nội là nơi bắt đầu cũng là nơi để sống, và trở về. Nên dù được ghi nhận thành công ở mảng ca khúc viết về đại ngàn, Nguyễn Cường vẫn khẳng định mình là một chàng trai phố cổ và nặng ân tình với mảnh đất ông sinh ra.

Mới đây, Nguyễn Cường vừa cho ra mắt tác phẩm lớn “Đà Giang đại hợp xướng” viết về cái nôi của của người Việt – Hòa Bình, để chứng tỏ, sức sáng tạo của ông chưa bao giờ ngưng nghỉ. Đáng nói, dù viết nhiều mảng ca khúc và tham gia sáng tác cả hợp xướng, nhưng đây là lần đầu tiên Nguyễn Cường làm show. Vì thế, đêm nhạc hứa hẹn nhiều bất ngờ. Được biết, người bạn thân lâu năm của ông – nhạc sĩ Trần Tiến cũng đã có mặt ở Hà Nội để đến chúc mừng bạn trong chương trình đặc biệt vào ngày mai

Tuổi thơ tôi Hà Nội” sẽ diễn ra đêm 13/8 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2016, 14:31