Siêu mẫu Ngọc Tình lọt top 3 bình chọn Nam vương Đại sứ hoàn cầu

Giải Trí
Ngọc Tình cho biết đã chuẩn bị 5 năm để tự tin đến với cuộc thi.

“Tình đã chuẩn bị kỹ lưỡng với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới. Từ năm 2011, khi tham gia cuộc thi Best Model Of The World, Tình đã biết thi quốc tế cần chuẩn bị vốn tiếng Anh tốt, thể hình chuẩn, kỹ năng trình diễn và giao tiếp, sự thân thiện nhiệt huyết… để thử sức ở cuộc thi năm nay,” siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ.

Nam vương Đại sứ Hoàn cầu không chỉ là cuộc đấu về sắc vóc, mà còn là cuộc tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, tìm ra đại sứ về lòng nhân ái. Người chiến thắng sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người cùng chung tay những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Ngọc Tình cho biết anh đã quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị cho cuộc thi và ấp ủ nếu chiến thắng, sẽ có những hoạt động cộng đồng thực sự có ích dành cho Việt Nam.

Ngắm một số hình ảnh với body chuẩn 6 múi của Ngọc Tình trước khi lên đường dự thi, do nhiếp ảnh gia Tùng Chu thực hiện:

Cách thức bình chọn cho Ngọc Tình: 

Vào link http://www.misteruniversalambassador.com/contestan-2016-.html, sau đó mở đại diện Việt Nam ra và nhấn vote for me và cuối cùng nhấnVOTE NOW.

Hoặc vào page: https://www.facebook.com/misteruniversalambassadorofficial/photos/?tab=album&album_id=523022397897467 chỉ cần like hình và chia sẻ (chia sẻ được nhiều lần). Like được 3 điểm và share 1 điểm.

Thực hiện: depweb

14/09/2016, 07:52