Siêu mẫu Minh Tú hóa búp bê Barbie hết mực quyến rũ trong bộ ảnh đón năm mới

Giải Trí

Vẫn trung thành với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, Minh Tú vừa được nhóm bạn tặng bộ ảnh chào năm mới ngọt ngào như búp bê Barbie.

bo anh don nam moi cua minh tu - 1
Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang rất ngọt ngào. Vẫn là gương mặt quyến rũ, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ trang phục đẹp mắt, Minh Tú cuốn hút người xem bằng thần thái đặc biệt của mình.
bo anh don nam moi cua minh tu - 2
Bộ ảnh cũng là món quà mà những người bạn của Minh Tú dành tặng cho cô, họ là nhiếp ảnh gia, stylist, makeup, tạo mẫu tóc…những người rất quan trọng trong ngành thời trang hiện nay. Sự gần gũi, thân thiện, hài hước của Minh Tú rất được lòng các cộng sự, giúp cô có nhiều người bạn và họ luôn hỗ trợ cô nhiệt tình.
bo anh don nam moi cua minh tu - 3
Minh Tú trở thành một trong những gương mặt người mẫu phủ sóng hàng loạt chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng. Không chỉ dừng lại ở hoạt động quảng bá bình thường, Minh Tú được yêu thích bởi cách truyền tải thông điệp vui tươi, nhẹ nhàng, tích cực, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng. Những sản phẩm, video clip của Minh Tú đã mang lại những tiếng cười cũng như năng lượng rất tích cực.
bo anh don nam moi cua minh tu - 4
Thừa nhận bản thân yêu công việc, Minh Tú cũng đã có nhiều kế hoạch cho bản thân trong năm 2022, trong đó có việc làm huấn luyện viên, giám khảo chương trình Miss Fitness Star Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam), cũng như huấn luyện cho Trân Đài dự thi Miss International Queen 2022… Bên cạnh đó, Minh Tú cũng căn nhắc tham dự một số dự án ở các lĩnh vực khác.
bo anh don nam moi cua minh tu - 5
“Minh Tú là người yêu công việc, được làm việc lĩnh vực người mẫu là đam mê của bản thân hơn 10 năm qua, cho tới bây giờ vẫn còn rất máu lửa. Tôi rất biết ơn các nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang, cũng như những cộng sự khác trong ngành thời trang đã cho tôi được cháy với đam mê của mình”, Minh Tú chia sẻ.
bo anh don nam moi cua minh tu - 6
Ngoài ra, ở lĩnh vực điện ảnh, Minh Tú cũng sẽ có hai dự án được công chiếu trong dịp đầu năm 2022 là nữ chính trong phim điện ảnh “Người Tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu trong thời gian tới. Và vai diễn khách mời trong phim “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cũng hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười thú vị.

Bài: Đẹp Entertainment

07/01/2022, 09:21