Siêu mẫu Hà Anh nóng bỏng trên sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2017

Giải Trí

img_4181
Sở hữu vẻ đẹp riêng biệt, cách catwalk uyển chuyển với những cú lắc hông điệu nghệ kể từ khi bắt đầu sải bước chân đầu tiên trên khắp các sàn diễn quốc tế, Hà Anh cho biết, hình tượng người phụ nữ của XITA rất giống cô ở đời thực và cảm thấy thực sự thích thú khi được trở thành một phần của buổi trình diễn này.

img_4195

Đã dần ít xuất hiện trên các sân khấu thời trang để dành đất cho đàn em, nhưng mỗi sải bước trên sàn catwalk, siêu mẫu Hà Anh đều để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ không thể phủ nhận và là những minh chứng cho việc, cô luôn là gương mặt được săn đón bởi những thương hiệu cao cấp và đầy cá tính, dám “chơi” tới cùng.

img_4197

Có thể nói, làn da nâu khỏe khoắn, vẻ đẹp gợi cảm, phóng khoáng, cùng sự tự tin nổi bật chính là những yếu tố để nhà thiết kế Katy Nguyễn mời Hà Anh đảm nhận vai trò quan trọng trong tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017. Siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Dù gần đây cô xuất hiện với nhiều vai trò hơn như làm MC, viết sách, ca hát, hay đạo diễn các show diễn thời trang thì cuối cùng, nơi mọi sự bắt đầu đều từ sàn diễn Catwalk.”

img_4994-2

Nhận lời xuất hiện với với vị trí đinh trong bộ sưu tập Docle Vita lần này của thương hiệu XITA, siêu mẫu Hà Anh một lần nữa chứng minh đẳng cấp qua từng bước catwalk nóng bỏng và thần thái đặc trưng.

img_5006-2 .
Tin tức về việc chân dài sinh năm 1982 sẽ sải những bước chân nóng bỏng trên sàn catwalk vào mùa VIFW năm nay đã được hé lộ từ trước đó một tuần bằng bộ hình cực chất. Những trang phục trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên và con người ở vùng đất thơ mộng Địa Trung Hải. Hà Anh đã khiến các fans đứng ngồi không yên với sự xuất hiện đặc biệt này.

img_5015

Được biết Hà Anh cũng vừa ký hợp đồng với công ty Ysis Entertainment đại diện quản lý cho các celebrity quốc tế trong các hoạt động tại nước ngoài.

img_5001

Thực hiện: depweb

27/04/2017, 12:22