Siêu mẫu Gisele Bundchen liên tục lọt Top 100 danh giá

Thời Trang

Gisele Bundchen không chỉ là một người mẫu thời trang sexy với ba vòng hoàn hảo, cô là một nhà thiết kế tài năng, một nữ diễn viên triển vọng, một doanh nhân Brazil thành đạt và một nhà từ thiện lớn.

Bên cạnh đó, cô là một người mẹ hạnh phúc của một cậu con trai 3 tuổi và đang mong đợi thiên thần nhỏ thứ hai chuẩn bị chào đời. Không phải ai cũng có thể đạt được những đỉnh cao này ở tuổi 32. Và, đây chính là lý do tại sao siêu mẫu giàu nhất hành tinh Gisele được vinh danh trong danh sách “100 phụ nữ quyền lực nhất” và “100 nhân vật nổi tiếng nhất”  của Forbes. Tiêu chí đánh giá dựa trên những yếu tố xem xét công bằng: thu nhập hàng năm, thứ hạng trên TV / Radio, xếp hạng báo chí, xếp hạng web và.. địa vị xã hội.

Gisele Bundchen không phải là người duy nhất từ ngành công nghiệp thời trang, được đưa vào hai danh sách đáng mơ ước này của Forbes.

Đối với bảng xếp hạng “100 phụ nữ quyền lực nhất”, trong khi siêu mẫu Gisele vào vị trí 83th, biên tập viên tạp chí Vogue Mỹ Anna Wintour  mãn nguyện tại thứ hạng 52. Miuccia Prada vinh dự tại vị trí số 67 và Diane von Furstenberg chiếm một vị trí đầy danh dự: thứ 33! Michelle Obama, xứng đáng ngự tại vị trí thứ 6 và Lady Gaga, là người trẻ nhất trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất của Forbes, xếp thứ 12. Và vị trí đầu tiên thuộc về Angela Merkel- nữ thủ tướng Đức đương nhiệm.

Tuy nhiên, không hề đáng ngạc nhiên, nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey đứng đầu danh sách “100 nhân vật nổi tiếng nhất” của Forbes. Theo sau là ca sĩ da màu nổi tiếng Beyonce Knowles và James Cameron. Ca sĩ quái chiêu Lady Gaga được xếp hạng tư và thật bất ngờ, công chúa nhạc Pop Britney Spears chiếm vị trí thứ sáu.

Những ngôi sao cực nổi tiếng  trong danh sách còn có: Kristen Stewart, Taylor Swift, Miley Cyrus, Angelina Jolie, David Beckham, Cristiano Ronaldo, Robert Pattinson, Cameron Diaz, Sarah Jessica Parker và Julia Roberts.

Siêu mẫu Gisele Bundchen, đã đạt vị trí 85 theo tiêu chí đánh giá của danh sách này. Heidi Klum ngay phía sau và siêu mẫu Anh Kate Moss ngự tại vị trí 91th. Ba “tượng đài” siêu mẫu lớn này đã mang đến ánh hào quang cho làng mẫu thế giới!

Siêu mẫu Gisele Bundchen xếp thứ 83 trong bảng xếp hạng “Top 100 phụ nữ quyền lực nhất” và thứ 85 trong bảng xếp hạng “Top 100 nhận vật nổi tiếng nhất” do Forbes bình chọn.

Tiếp sau cô là thiên thần Heidi Klum tại vị trí thứ 86

Và siêu mẫu mình dây Kate Moss ngự tại vị trí thứ 91

Linh Thùy (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

31/08/2012, 08:50