Siêu bom tấn của "gã phù thủy" phim hành động Christopher Nolan khuấy đảo màn bạc với các suất chiếu đầu tiên - Tạp chí Đẹp

Siêu bom tấn của “gã phù thủy” phim hành động Christopher Nolan khuấy đảo màn bạc với các suất chiếu đầu tiên

Giải Trí

Cuối cùng, siêu bom tấn được cả thế giới chờ đợi của đạo diễn kiệt xuất Christopher Nolan – “Tenet” đã chính thức “lên kệ”. Bên cạnh đó, Studio Warner Bros. cũng lập tức công bố đoạn phim hậu trường thú vị của bộ phim dành tặng khán giả. 

review phim tenet - 1

Các khán giả, đặc biệt là fan cuồng của quái kiệt điện ảnh có lẽ sẽ mơ hồ nhận ra đây là 10 phút hậu trường của “Tenet” từng được chia sẻ cùng với bản phim tái xuất của huyền thoại “Inception”. Không chỉ hé lộ một phần nội dung câu chuyện và chủ đề “gián điệp” của phim, 10 phút đặc sắc này còn chuyển tải được quy mô hoành tráng, giá trị sản xuất cùng độ chịu chơi cũng như tầm nhìn của “gã phù thủy” Nolan.

Tất cả các diễn viên của “Tenet“, đặc biệt là bộ ba diễn viên chính John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, cùng diễn viên gạo cội Kenneth Branagh dưới sự chỉ đạo của Nolan gần như được đẩy tới giới hạn để tạo nên những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

review phim tenet - 2

John David Washington – con trai của đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên xuất chúng Denzel Washington – từng là vận động viên chuyên nghiệp đã cố nỗ lực hết mình để tận dụng được tối đa những lợi thế sẵn có. “Việc tập luyện rất cực khổ. Chưa từng có ai tung cú đấm nghịch đảo, thế thì làm sao. Làm sao thực hiện được nó trong đời thực” – nam diễn viên cười chia sẻ.

Điều đặc biệt trong phong cách làm phim của Christopher Nolan là hạn chế tối đa kỹ xảo. Như Nolan từng nói rằng kỹ xảo dù có hoàn hảo đến đâu, trong tương lai nó cũng sẽ trở nên lỗi thời. Thế nên những gì chân thật nhất mới trường tồn với thời gian. Từ những cảnh cháy nổ, những cảnh đua xe mãn nhãn, cho tới tông thẳng máy bay Boeing 747 vào một tòa nhà, tất cả hoàn toàn được thực hiện thật.

review phim tenet - 3

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với khán giả và với ekip làm phim có lẽ phải kể đến phân đoạn Christopher Nolan cho một chiếc Boeing 747 vào thẳng vào một tòa nhà thật. Đoàn phim gồm diễn viên, nhân viên của đoàn được chứng kiến toàn bộ sự kiện “lịch sử” ấy đều hân hoan, hò reo không ngớt khi hiệu lệnh “Cắt” được vang lên trên trường quay.

Và một “Tenet” được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt chính là thành quả xứng đáng cho công sức của nhân sự đoàn phim lên tới cả nghìn người là hoàn toàn xứng đáng.

review phim tenet - 7
Đến Tom Cruise cũng không cưỡng lại được sức hút của “Tenet”.

Tenet” chính thức khởi chiếu từ 28/8/2020.

Tác giả: Đẹp Online

28/08/2020, 09:30