BLACK VINEGAR

Show Dogs – Khi các chú cún trở thành “đặc vụ” FBI “siêu ngầu”

Giải Trí

show-dogs-vnese-poster

Rất nhiều các bộ phim lấy đề tài về các động vật làm cảm hứng để đưa lên phim ảnh. Những câu chuyện mới lạ, hài hước với các tình huống khác nhau. Show Dogs là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình của đạo diễn Raja Gosnell.

Bộ phim xoay quanh Max và đối tác FBI của anh ta – Will Amett – đang điều tra về một phi vụ bắt cóc gấu trúc của kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp. Từ nguồn tin của mình, Max biết được rằng tên tội phạm đang có kế hoạch bán gấu trúc tại lễ hội cún cưng Canini. Tại đây, Max phải trải qua muôn vàn thách thức như tắm bùn, múa ba-lê hay thậm chí là bị… tẩy lông để có thể đi tìm ra bí mật của nhóm tội phạm nhằm ngăn chặn âm mưu bắt cóc gấu trúc. Đồng hành cùng Max sẽ là chú chó thân thiết với khả năng suy luận cực kì thông minh. Và liệu Max và các cộng sự của mình có thể ngăn chặn được những tên tội phạm? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với họ?

rat-nhieu-cun
Rất rất nhiều cún!
vo-cung-tich-cuc-dieu-tra-mot-nhan-vien-man-can
Đây là chân dung chú cún FBI siêu cool ngầu – một nhân viên mẫn cán tích cực tra án.
muon-van-bieu-cam-sieu-nghiem-tuc
Là một “đặc vụ” phải luôn giữ cho mình một biểu cảm “siêu nghiêm túc”
thu-pham-da-bi-bat
Thủ phạm chạy đâu cho thoát!

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng Chris ͞Ludacris͟ Bridges, Stanley Tucci, Jordin Sparks, Alan Cumming, Gabriel ͞Fluffy͟ Iglesias và Shaquille O’Neal…. Snow Dogs hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây giải trí vui vẻ cho các khán giả.

Thực hiện: depweb

31/05/2018, 09:28