"Show của Đen" bùng nổ với sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn, Lynk Lee, Kimmese, JustaTee và "hot girl Tây Hồ" Cici - Tạp chí Đẹp

“Show của Đen” bùng nổ với sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn, Lynk Lee, Kimmese, JustaTee và “hot girl Tây Hồ” Cici

Giải Trí

Tối ngày 27/5, “Show của Đen” chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham gia của hơn 10.000 khán giả. Trong gần 3 tiếng đồng hồ, Đen đã chiêu đãi người hâm mộ một đêm “đại tiệc” âm nhạc đã tai, đã mắt cùng các nghệ sĩ khách mời như Hà Anh Tuấn, JustaTee, Lynk Lee, Kimmese. Với số lượng ca khúc lên đến gần 30 bài, “Show của Đen” quy tụ dàn nhạc cụ, dàn hợp xướng hoành tráng, trình diễn đa dạng các thể loại nhạc với các bản phối độc đáo từ Hip Hop, nhạc dân độc, nhạc cổ điển, nhạc điện tử, Mỹ Latin, Tango… 

Nghệ sĩ khách mời đầu tiên xuất hiện ở “Show của Đen” chính là Lynk Lee. Diện trang phục lộng lẫy khoe trọn vẻ ngoài xinh đẹp, Lynk Lee khiến khán giả hào hứng khi cùng Đen trình diễn “Cô Gái Bàn Bên”. Sau màn kết hợp cùng Đen, Lynk Lee còn dành tặng khán giả thêm hai ca khúc solo là “Không Dám” và “Buồn Thì Cứ Khóc Đi”.
Tới phần 2 trong “Show của Đen”, Đen dẫn dắt khán giả “lên rừng xuống biển” để khám phá mọi miền đất nước bằng những màn trình diễn sử dụng nhạc cụ dân tộc. Khi thể hiện ca khúc “Nấu Ăn Cho Em”, bất ngờ là 17 em học sinh cùng thầy cô giáo và anh Hoàng Hoa Trung – chủ nhiệm dự án Nuôi Em đã trực tiếp xuất hiện trên sân khấu. MC Phí Linh hé lộ những con số ấn tượng mà dự án Nuôi Em đã chạm đến sau khi MV “Nấu Ăn Cho Em” được phát hành như 4000 trẻ em được nhận nuôi cơm, hơn 6000 anh chị đang chờ nhận mã nuôi em.
Khách mời thứ 2 xuất hiện tại “Show của Đen” là Kimmese. Nữ nghệ sĩ đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng với hai ca khúc solo “Bao Giờ Em Biết” và “You ain’t got my soul”. Khi Đen trở lại sân khấu, Kimmese không quên dành tặng người hâm mộ bản hit chung của cả hai – “Loving You Sunny”.
Khách mời thứ 3 xuất hiện trong “Show của Đen” là JustaTee. Nam nghệ sĩ “chào sân” bằng hit đình đám “Bâng Khuâng”, nhưng thêm vào sự mới mẻ khi mashup cùng “Mưa Trên Những Mái Tôn” của Đen. Tiếp đến, JustaTee và Đen cùng thể hiện “Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì”. Sau đó, được Đen “nhường” sân khấu để solo, JustaTee trình diễn sáng tác mới nhất là “Ez Papa” –  càng thêm ý nghĩa khi JustaTee dắt con gái cưng – bé Cici lên sân khấu.
Không được công bố thông tin từ trước, màn xuất hiện của Hà Anh Tuấn cùng dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng lên đến 80 người, chỉ đạo bởi nhạc trưởng Đồng Quang Vinh khiến toàn bộ khán phòng vỡ oà. Mở màn cùng “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em”, Hà Anh Tuấn dẫn dắt mọi người đến bản mashup “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” – “Trốn Tìm” – “Xuân Thì” rồi lại cùng Đen làm mới “Mang Tiền Về Cho Mẹ” khi kết hợp với ca khúc “Nước Ngoài”.
“Show của Đen” khép lại với ca khúc “Cảm Ơn” đầy ý nghĩa từ Đen. Đen cùng các cộng sự của mình đã tạo nên một đêm liveshow ấn tượng, khắc họa trọn vẹn sự trưởng thành và thay đổi trong âm nhạc của Đen từ sau “Show của Đen” 2019 đến 2023, cũng như nhìn lại hành trình 10 năm theo đuổi Hip hop nhiều cảm xúc.

Ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

Tác giả: Đẹp Entertainment

29/05/2023, 10:16