Sẽ thế nào nếu các cô gái có một ông anh “lầy lội”?

Giải Trí

 

brother-poster

Phim kể về cặp anh em “không đội trời chung” Chut (Sunny Suwanmethanon) và Jane (Yaya Urassaya) dưới góc nhìn vô cùng thú vị. Ông anh trai “cà lơ phất phơ” là hội tụ của muôn vàn những điều “khó đỡ”, bao gồm cả lười biếng, ham chơi và… ở dơ; trong khi đó, cô em gái lại xinh đẹp, học giỏi, chăm ngoan hệt như một “thánh nữ”. Hai anh em là hai mảng màu đối lập, từ lúc biết nhận thức đã luôn ở hai bờ chiến tuyến.

ong-anh-troi-danh-6

Và sự xuất hiện của Moji (Nichkhun) – cậu con lai hai dòng máu Thái – Nhật đã khiến “cuộc chiến” của hai kẻ thách thức này chẳng những không dừng lại, mà còn “rực cháy” hơn bao giờ hết!

Khi anh trai và em gái không đội trời chung

Nhìn sơ qua “profile” của anh em Chut – Jane, khán giả có thể thấy rõ họ sinh ra là để “trị” lẫn nhau. Từ nhỏ, Chut vốn mong muốn có một cậu em trai để cùng mình đá banh, chơi trò anh hùng, nhưng kết cuộc lại được “tặng” một cô em gái mè nheo, chuyên gia mách mẹ mọi trò phá quấy của cậu. Lớn lên, Jane lại là tấm gương sáng đến nhức mắt bởi thành tích học tập xuất sắc trong khi cậu thì suốt ngày ăn “trứng ngỗng” từ thầy cô.

bộ ảnh "Ngày ấy và Bây giờ" đã nói lên tất cả về mối quan hệ giữa hai anh em nhà này.
Bộ ảnh “Ngày ấy và bây giờ” đã nói lên tất cả về mối quan hệ tréo ngoe giữa hai anh em nhà này.

Nếu được chọn một người anh trai cho mình, Jane chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn đó là ông anh lười biếng, ham ăn ham ngủ và ở dơ như Chut. Còn Chut cũng chẳng mong cô em gái lại “sao y bản chính” của mẹ anh đến thế: nhiều lời, hay cằn nhằn đủ thứ chuyện, từ việc cỏn con “Sao anh không chịu giặt đồ?”, v.v…

ong-anh-troi-danh-2

Trái dấu nhau như quạ đen với thiên nga, thế nên không khó hiểu khi mà cuộc sống của nhà Chut – Jane cứ trôi theo cùng hàng loạt màn “đại chiến” của hai anh em. Mỗi khi xuất hiện anh chàng nào làm quen Jane, cũng là lúc Chut thể hiện đẳng cấp của một người anh bằng cách… phá cho banh chuyện yêu đương của em gái!

ong-anh-troi-danh-5

Couple “số nhọ” và kẻ phá bĩnh của năm!

Được mệnh danh là “Bạn trai quốc dân”, chàng thanh niên lai Nhật Moji ngay lập tức khiến cô gái nhỏ Jane rung động với vẻ điển trai, thông minh, hài hước, lãng mạn và tinh tế.

ong-anh-troi-danh-3

Kể từ ngày ấy, chiến dịch “yêu thầm” của Jane và Moji phải hoạt động hết công suất chỉ để chống lại sự phá bĩnh của ông anh. Nhưng vốn bản tính “lầy lội” có thừa, Chut đã nghĩ ra đủ chiêu để chuyện tình cảm của em gái không được suôn sẻ: từ mách mẹ (trang bị hẳn camera theo dõi từ xa để thu thập “chuyện lăng nhăng” của Jane) tới đe dọa trực tiếp (sẽ khiến Jane chia tay Moji ngay và luôn), đòi sính lễ cưới tới 10 triệu đô, v.v…

Ông anh luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi...
Ông anh đã trở thành nỗi ám ảnh khi luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi…

Liệu rằng sau tất cả, những người có tình sẽ về được với nhau, và mối quan hệ “như chó với mèo” của Chut – Jane sau bao năm có thể thay đổi?

Thực hiện: depweb

10/07/2018, 10:15