Scarlett Johansson quá gợi cảm và hạnh phúc tại Paris - Tạp chí Đẹp

Scarlett Johansson quá gợi cảm và hạnh phúc tại Paris

Sao

Thủ đô Paris không chỉ là kinh đô thời trang mà còn là điểm hẹn hò của rất nhiều cặp tình nhân Hollywood. Tháng 5, người Pháp chứng kiến những giây phút lãng mạn của cặp sao Jennifer Aniston và Justin Theroux. Giờ đây, các fan hâm mộ tiếp tục là chứng nhân hạnh phúc cho Scarlett Johansson và bạn trai Nate Naylor.

Nữ diễn viên “Avengers” trông thât phong cách khi kết hợp áo đen bó sát với quần short ngắn.

 

Cặp đôi ôm nhau đi giữa thành phố tình yêu

Scarlett và Nate bắt đầu hẹn hò từ cuối tháng 1 vừa qua sau khi gặp gỡ và trò chuyện tại một câu lạc bộ đêm ở New York. Khi đó, một người bạn của Scartlett đã kể lại rằng: ngôi sao 27 tuổi đã cười lớn và tỏ ra rất vui khi nói chuyện cùng Nate.

Nate là người tình đầu tiên Scarlett hẹn hò sau khi cô chia tay với diễn viên, đạo diễn 51 tuổi Sean Penn vào tháng 5 năm ngoái. Trước đó, ngôi sao 27 tuổi đã có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 năm với nam diễn viên Ryan Reynolds.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue, Scarlett đã tiết lộ rằng bạn trai cô Nate đã “thể hiện” rất tốt với giới truyền thông.“Sự chú ý của giới truyền thông là một điều hoàn toàn lạ lẫm với anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh sẽ phải thích ứng giống như tôi khi mới bắt đầu sự nghiệp năm 19 tuổi. Tuy nhiên, anh ấy đã làm rất tốt”.

Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 09:05