BLACK VINEGAR

Sau “Tiệc Trăng Máu”, cặp đôi Thu Trang – Kiều Minh Tuấn tái ngộ khán giả trong dự án phim remake “Chìa khóa trăm tỷ”

Giải Trí

Sau khi Tiệc trăng máu cán mốc doanh thu 100 tỷ cho thấy tín hiệu hồi phục đáng mừng của thị trường phim Việt trong thời điểm này. Dàn diễn viên trong phim cũng trở lại với một loạt dự án mới, trong đó Thu TrangKiều Minh Tuấn tiếp tục tái hợp trong một bộ phim điện ảnh mang tên Chìa khoá trăm tỷ.

chia khoa tram ty - 1

“Chìa khóa trăm tỷ” được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của Nhật Bản – “Key of life”, từng được dựng thành phim và thành công rực rỡ tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Phim tiếp tục là một lần Đây là dự án điện ảnh tiếp theo có sự kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trên màn ảnh rộng, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Trước chiến thắng của “Tiệc trăng máu” với mốc doanh thu trên 100 tỷ, nhà sản xuất của “Chìa khóa trăm tỷ” càng có thêm niềm tin sẽ chinh phục khán giả màn bạc bằng một sản phẩm điện ảnh được đầu tư chỉn chu, thực hiện nghiêm túc với kịch bản lôi cuốn, dàn diễn viên thực lực. Qua đó, khái niệm phim remake không còn là rào cản quá lớn hay là điều khiến khán giả băn khoăn về chất lượng của sản phẩm.

chia khoa tram ty - 2

Theo đó, nhà sản xuất phim “Chìa khoá trăm tỷ” đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của bộ đôi Kiều Minh Tuấn – Thu Trang trong cảnh quay đầu tiên của phim. Mở đầu, Kiều Minh Tuấn lịch lãm trong bộ suit đen, ngồi quầy bar cùng mỹ nữ Elly Trần. Nhưng ngay sau đó lại là một bộ dạng xuề xòa, có phần lôi thôi khi đứng trước mặt Thu Trang. Nhưng loạt hình sau đó dường như thể hiện cảnh quay nam diễn viên đang được “Chị Mười Ba” dẫn đi mua quần áo mới.

Thông qua tạo hình, tính cách của nhân vật của Thu Trang trong phim có phần luống tuổi, hài hước và lầy lội. Ở nhân vật này, qua cách phối màu trang phục, phụ kiện, giày dép, nữ diễn viên dường như sẽ vào vai một cô gái có phần “quê mùa” nhưng tiếp tục đem đến tiếng cười cho người xem. Bên cạnh đó, về tính cách, phong thái của nhân vật do Kiều Minh Tuấn thể hiện lại khá mơ hồ khi cả hai con người này trái ngược nhau hoàn toàn. Liệu rằng nam diễn viên lại tiếp tục vào vai phong lưu, đa tình thích “trêu hoa ghẹo bướm” một lần nữa? Ngoài ra, phim vẫn còn một cặp đôi diễn viên khác sẽ sớm được nhà sản xuất công bố với khán giả.

chia khoa tram ty - 3

Nữ diễn viên Thu Trang cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì liên tục đóng chung với Kiều Minh Tuấn. Nhưng lần này hai chị em đóng một dạng vai rất khác, khác hẳn từ trước tới nay mà hai chị em từng hợp tác. Theo yêu cầu của nhà sản xuất thì tôi chưa dám tiết lộ bất kỳ điều gì. Nhưng chắc chắn sẽ rất ‘động trời’”.

Kiều Minh Tuấn cũng vui vẻ tiếp lời: “Đây là lần thứ ‘n’ mà cả hai đóng chung. Khi vai diễn vẫn chưa được tiết lộ nhưng cả hai chị em đều rất thích thú khi nhận lời. Ở bộ phim lần này, cả hai đều tận dụng được sở trường và hiểu lối diễn xuất của nhau hơn nên khi vào vai rất dễ dàng dù mới là ngày bấm máy đầu tiên”.

“Chìa khoá trăm tỷ” dự kiến công chiếu vào 30/4/2021.

Bài : Đẹp Entertainment

16/11/2020, 14:00