Sau thành công của "Dạ Cổ Hoài Lang", Will 365 làm MC chương trình Trời Sinh Một Cặp - Tạp chí Đẹp

Sau thành công của “Dạ Cổ Hoài Lang”, Will 365 làm MC chương trình Trời Sinh Một Cặp

Giải Trí
img_3052
Will thể hiện khả năng làm MC trong chương trình Trời Sinh Một Cặp

Trước đây Will từng đảm nhiệm vai trò VJ cho một kênh truyền hình, nhưng đây lại là lần đầu tiên nam ca sĩ nhận lời làm MC cho một gameshow trên sân khấu được đầu tư hoành tráng như vậy. Với vẻ ngoài điển trai, khả năng ứng đối linh hoạt cùng sự hài hước vốn có của mình, Will tiếp tục để lại ấn tượng đẹp với khán giả, không ngoa khi nói rằng, một phần thành công của chương trình không thể không kể đến anh chàng MC đa tài này.

img_3046
Will và MC Quỳnh Chi

“Song tấu hợp bích” cùng MC chuyên nghiệp Quỳnh Chi, nhưng Will cũng không hề bị “lép vế” trước cô nàng. Cả hai luôn được mọi người khen là rất ăn ý trong việc “tung hứng” mỗi khi đến phần dẫn của họ.

img_3196
Will và hai người chơi ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng stylist Minh Ngọc

Thời gian tới, Will sẽ còn tiếp tục “bùng nổ”, hai bộ phim mà anh chàng tham gia sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ là “Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi” và “Em Chưa 18” – phim điện ảnh đánh dấu vai nam chính đầu tiên của Will.

img_2988

Kể từ khi chính thức tách nhóm, có thể thấy Will ngày càng năng động và hoạt động tích cực hơn. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Will sẽ khiến các fan hâm mộ ngày càng hài lòng vì sự tỏa sáng của mình.

img_3061

Thực hiện: depweb

30/03/2017, 10:54